Gợi ý sĩ tử lớp 12 ôn luyện với Cổng luyện thi THPT Quốc gia

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 11/02/2017

So với các trang luyện thi khác, Cổng thiquocgia.vn không chỉ cập nhật đề theo hình thức thi mới do Bộ Giáo dục đưa ra, mà còn tự động chấm điểm cho các bạn học sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra sớm hơn so với năm ngoái, đây cũng là 1 trong những lý do khiến thí sinh có phần lo lắng hơn. Vào giai đoạn này, các thí sinh đã bắt đầu lên kế hoạch cụ thể để ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Cổng luyện thi THPT Quốc gia (thiquocgia.vn) sẽ là một địa chỉ gợi ý để bạn ôn luyện và tập dượt với các bài thi thử cho năm nay.

Gợi ý sĩ tử lớp 12 ôn luyện với Cổng luyện thi THPT Quốc gia - Ảnh 1.

Tháng 4 năm ngoái, EDC đã ra mắt Cổng luyện thi THPT Quốc gia, cung cấp 2 dịch vụ chính là luyện thi và thi thử cho các em học sinh sẽ tốt nghiệp THPT chuẩn bị bước vào Đại học. So với các trang luyện thi khác, Cổng thiquocgia.vn không chỉ cập nhật đề theo hình thức thi mới do Bộ Giáo dục đưa ra, mà còn tự động chấm điểm cho các bạn học sinh, đồng thời so sánh tương quan điểm với những thí sinh khác cũng làm bài trên cổng để nắm được năng lực thực tế của mình. 

Gợi ý sĩ tử lớp 12 ôn luyện với Cổng luyện thi THPT Quốc gia - Ảnh 2.

Đặc biệt, cổng ôn thi này sẽ lưu lại kết quả làm bài của các thí sinh và đưa ra những gợi ý ôn luyện cũng như tài liệu phù hợp để các bạn khắc phục những lỗ hổng kiến thức của bản thân. Trong năm 2016 vừa qua, đã có hơn 200.000 lượt thí sinh trong cả nước đã làm đề luyện tập hoặc đăng ký tham dự 12 kỳ thi thử được mở hàng tuần trên thiquocgia.vn.

Trên cổng ôn thi đã cập nhật và bổ sung đầy đủ ngân hàng đề cho cả 8 môn trắc nghiệm với định dạng đề thi bám sát cấu trúc đề mẫu mà bộ Giáo dục - Đào tạo đã công bố, khắc phục được sự bỡ ngỡ của thí sinh trong việc luyện thi cũng như sự hạn chế của nguồn đề thi tham khảo do việc thay đổi và điều chỉnh về cấu trúc đề thi và số lượng câu hỏi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm