Được Kim Woo Bin gọi thông báo về tình trạng sức khỏe, diễn viên "Hậu duệ mặt trời" bật khóc vì một lý do

ON, Theo Helino 09:22 09/08/2018

Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của tài tử Kim Woo Bin trong thời gian gần đây nhất trên sóng truyền hình.

Vào ngày 8/8, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Ahn Bo Hyun đã tham gia chương trình "Radio Star" vơi tư cách khách mời. Tại chương trình này, anh không khỏi khiến công chúng tò mò khi tiết lộ tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin trong thời gian gần đây nhất. Ahn Bo Hyun thổ lộ rằng, khi gọi điện và nghe thấy giọng người bạn thân bệnh tật Kim Woo Bin, anh đã bật khóc.

Được Kim Woo Bin gọi thông báo về tình trạng sức khỏe, diễn viên Hậu duệ mặt trời bật khóc vì một lý do - Ảnh 1.

"Kim Woo Bin là người quan trọng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi từng học chung trường đào tạo người mẫu với Kim Woo Bin. Trong thời gian học tập, tôi đã mượn quần áo của anh ấy và trở nên thân thiết", Ahn Bo Hyun kể về tình bạn của anh và Kim Woo Bin. Chính Kim Woo Bin là người bạn duy nhất giúp đỡ anh trong suốt thời gian nhập ngũ.

Gần đây Ahn Bo Hyun đã nói chuyện với Kim Woo Bin qua điện thoại và biết được tình trạng sức khỏe của người bạn lâu năm: "Vài ngày trước tôi có nói chuyện điện thoại với anh ấy. Đã lâu lắm rồi mới được nghe giọng nói của anh ấy nên tôi đã bật khóc. Khi tôi nói rằng mình sắp tham gia chương trình 'Radio Star', anh ấy cảm thấy hạnh phúc giùm cho tôi. Liên lạc với anh ấy không dễ chút nào nên tôi rất cảm kích khi anh ấy gọi cho tôi trước. Woo Bin nói rằng anh ấy đã đỡ hơn nhiều rồi". MC Cha Tae Hyun, vốn là bạn thân của Kim Woo Bin trong hội bạn tài tử đình đám, chia sẻ thêm: "Tóc của cậu ấy cũng dài hơn rất nhiều rồi".

Nguồn: Allkpop, MBC, Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiếu gia Tân Hoàng Minh từ chức, rút khỏi công ty bị nghi trốn thuế của Seungri tại Hong Kong

    Theo Sina, Denis Đỗ (tên thật Đỗ Hoàng Minh) đã từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3.
  • Đọc thêm