Góc vô tư: Điện thoại hết pin, cô gái trèo rào vào nhà người lạ để sạc nhờ rồi bị bắt

BK, Theo Helino 15:00 14/09/2018

Nếu không tận mắt chứng kiến, chắc hẳn chủ nhân ngôi nhà cũng không thể tin được cô gái kia cả gan lẻn vào nhà mình chỉ để sạc pin điện thoại.

Mỗi khi nghe đến chuyện trộm đột nhập vào nhà, người ta nghĩ ngay đến kịch bản mất cắp thất thoát tài sản, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Vậy mà có ai ngờ trên đời vẫn tồn tại những kẻ đột nhập bất hợp pháp vào nhà người khác chỉ để làm chuyện không thể hồn nhiên hơn, ví như sạc pin điện thoại.

Giữa trưa ngày 11/9 vừa qua, một cụ già đang đi trên đường ở quận Rayong Thap Ma, Thái Lan thì phát hiện một người phụ nữ đáng ngờ vừa chui ra khỏi cửa sổ một nhà hàng xóm và chạy đi leo qua hàng rào đột nhập vào một căn nhà khác gần đó. Chủ nhân căn nhà đó là anh Kanon Tiger Saitong, cũng là người chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội.

Góc vô tư: Điện thoại hết pin, cô gái trèo rào vào nhà người lạ để sạc nhờ rồi bị bắt - Ảnh 1.

Bài đăng của anh Kanon trên Facebook.

Sau khi được thông báo nghi có trộm đột nhập vào nhà, anh Kanon bình tĩnh chuẩn bị sẵn dụng cụ bắt trộm. Lúc tiến đến gần, anh Kanon nhìn thấy một người phụ nữ ngồi trên bậc thềm nhà đang vô tư cắm sạc và chơi điện thoại. Khi bị phát hiện và hỏi đang làm gì trong nhà người khác, người này trả lời tỉnh bơ rằng cô tìm chỗ tránh nắng rồi sau đó chạy nhanh về cửa, leo ra ngoài và nhảy lên xe vọt đi mất.

Tất cả mọi thứ trong nhà đều còn nguyên. Nếu không tận mắt nhìn thấy, có lẽ anh Kanon có nằm mơ cũng không tin được rằng người phụ nữ kia liều mạng lẻn vào nhà mọi người chỉ để sạc pin điện thoại.

Góc vô tư: Điện thoại hết pin, cô gái trèo rào vào nhà người lạ để sạc nhờ rồi bị bắt - Ảnh 2.
Góc vô tư: Điện thoại hết pin, cô gái trèo rào vào nhà người lạ để sạc nhờ rồi bị bắt - Ảnh 3.

“Cô nghĩ cô có quyền đột nhập vào bất kỳ căn nhà nào mình thích rồi sử dụng điện miễn phí để sạc pin điện thoại?” - anh Kanon bức xúc viết trên Facebook. Bài đăng của Kanon được lan truyền trên khắp mạng xã hội, thậm chí đến tai thủ phạm khiến người này cảm thấy có lỗi đã chủ động liên lạc với anh để xin lỗi.

Theo lời thú nhận của người phụ nữ, cô chỉ nghĩ đơn giản là tìm chỗ sạc pin nhờ chứ không hề có ý định xâm hại bất cứ ai. Để thể hiện sự hối lỗi của mình, cô chủ động đề nghị cùng anh Kanon đến thú tội tại đồn cảnh sát Muang Rayong. Sau đó, anh Kanon quyết định không khởi kiện nhưng đồng thời cũng giữ nguyên bài đăng Facebook của mình vì anh cảm thấy chưa thật sự tin tưởng người phụ nữ kia.

Góc vô tư: Điện thoại hết pin, cô gái trèo rào vào nhà người lạ để sạc nhờ rồi bị bắt - Ảnh 4.

Người phụ nữ cùng anh Kanon đến đồn cảnh sát thú tội để thể hiện sự ăn năn và hối lỗi

(Nguồn: Coconut)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thời bây giờ hồng nhan là bạc tỷ không tin hãy xem họ này...

    Không chỉ ngày một xinh đẹp, quyến rũ, có chồng là những doanh nhân thành đạt mà bản thân họ cũng rất giỏi giang.
  • Đọc thêm