Đông Nhi diện đồ gợi cảm và cá tính quay MV dưới trời nắng gắt
Đông Nhi diện đồ gợi cảm và cá tính quay MV dưới trời nắng gắt

Mặc dù làn da bị rám nắng nhưng Đông Nhi vô cùng hài lòng vì có được những cảnh quay đẹp cho MV "Đừng bao giờ nói yêu em".

Lên trên
Trái tim có nắng

Không cần phải yêu em đâu anh!

00:01:01 13/07/2012

Bởi lẽ là người thay thế, em sẽ chẳng dám yêu cầu điều gì đâu anh và anh cũng không cần phải yêu em đâu.

Nếu một ngày, anh và cô ấy không thể tiếp tục đi trên cùng một con đường, em chấp nhận làm người thay thế, thay thế cô ấy yêu anh và dặn lòng mình sẽ trao anh những yêu thương rất thật.

… Không cần phải yêu em đâu anh, chỉ cần anh dành một chút thời gian mỗi ngày, chỉ một chút thôi, nhắn tin cho em mỗi sáng sáng thức dậy và một tin nhắn chúc em ngủ ngon mỗi tối, được không anh?

… Không cần phải yêu em đâu anh, chỉ cần những lúc anh thấy buồn hay cô đơn, cho em được bên anh, thật gần, em sẽ chẳng an ủi hay làm trò cho anh vui, sẽ chỉ im lặng ngồi cạnh anh thôi và chẳng phiền gì anh đâu anh à…… Không cần phải yêu em đâu anh, chỉ cần cho em được đứng thật lâu trước cửa nhà anh, cho dù anh có không muốn gặp em cũng chẳng sao cả.

… Không cần phải yêu em đâu anh, chỉ cần cho em được quan tâm anh mỗi ngày, được tự tay làm cho anh hộp cơm, cho dù nó chẳng ngon lành gì hay thậm chí nhìn trông rất lộn xộn, chỉ cần anh nhận nó và mỉm cười.

… Không cần phải yêu em đâu anh, chỉ mong được bên anh những chiều lộng gió, chỉ ngồi cạnh bên ngắm nhìn anh thật lâu mà chẳng cần phải nói gì cả,

… Không cần phải ngó ngàng gì em đâu anh nếu em cứ kè kè theo anh đi nhà sách hay theo anh đi dạo khắp các con phố.

... Không cần phải quan tâm gì em đâu anh, nếu em có đang buồn hay đang khóc, chỉ cần nhìn em và mỉm cười, rồi sau đó anh có quay lưng đi cũng được anh à.

… Không cần phải bận tâm gì em nếu cô ấy có ý định muốn quay lại với anh, hãy làm theo những gì con tim anh mách bảo, cho dù anh có quyết định thế nào, cũng chỉ cần anh cho phép em bên anh, quan tâm anh với tư cách là một-người-bạn.

Và, không cần phải yêu em đâu anh, chỉ cần anh biết, Bạch Dương em yêu Sư Tử anh thật nhiều và sẽ luôn như thế, vậy là đủ rồi anh à!