Góc quyền lực: Cô gái nổi tiếng với tài "quát cái lợn im bặt" vừa tái xuất với màn "xoa phát gà nằm ngửa"

Vũ Quang, Theo Helino 14:18 08/08/2018

Quyền lực của cô gái này đối với cánh gia súc, gia cầm mà nói, thực sự đáng ngưỡng mộ!

Chắc hẳn nhiều người còn chưa quên màn thể hiện quyền lực của cô gái này với lũ lợn vốn gây sốt cư dân mạng thời gian trước. Cả đàn đang nhốn nháo, kêu gào vì đòi ăn nhặng cả lên, thế mà chỉ cần cô gái hô lên "nào, trật tự" là lập tức im bặt, không mảy may ho he một tiếng.

Mới đây, cũng chính cô gái này vừa có màn tái xuất ấn tượng không kém với pha phô diễn kỹ năng "massage gà" thượng thừa.

Clip Kim Anh Bùi - group Không Sợ Chó

"Chào mọi người, em đã quay trở lại rồi đây. Sau màn quát lợn thì sau đây em xin trình diễn màn dạy gà. Nói không phải khoe, chứ chỉ là em có thích sờ hay không thôi, chứ một khi đã sờ là chỉ có nằm ngửa ra ngay, im thin thít! Gà này là gà tre cảnh Tân Châu, chồng em nuôi bán chứ em chỉ có sờ thôi!" - Facebook Kim Anh Bùi chia sẻ.

Nếu để ý bạn có thể thấy, lũ gà thường chẳng bao giờ nằm ngửa, mỗi lần "có việc" mà cố giữ ngửa ra thì chúng giãy giụa, chống đối, chân tay đạp tứ tung. Thế mà chỉ với đôi tay và vài cái vuốt ve đơn giản, cô gái đã khiến con gà nằm ngửa ra đất một cách ngoan ngoãn, biểu cảm còn có phần khoan khoái lắm!

Góc quyền lực: Cô gái nổi tiếng với tài quát cái lợn im bặt vừa tái xuất với màn xoa phát gà nằm ngửa - Ảnh 2.

Chú gà tre lập tức nằm ngửa ra sau khi được massage! (Ảnh từ clip)

Đoạn clip thú vị sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng và nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu tò mò và muốn tìm hiểu, mọi người có thể bắt chước theo video hướng dẫn của cô gái này để làm thử tại nhà nhé! Chúc vui vẻ!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm