Góc mừng cưới: Hình ảnh đống đất đá chặn kín cửa một nhà sắp tổ chức ăn hỏi khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Vũ Quang, Theo Helino 11:26 29/10/2018

Làm sao cho thật "ngầu" nhân dịp trọng đại của người yêu cũ đã trở thành nhu cầu chính đáng của đông đảo các bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, quà cưới là đống đá chặn kín cửa nhà thì xem ra chẳng ngầu chút nào...

Chuyện làm gì cho "ngầu" khi người yêu cũ đi lấy chồng (hoặc vợ) là chủ đề chưa bao giờ nguội với phần lớn mọi người và luôn được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn MXH. Để thỏa mãn cái tôi của mình, dân mạng từng bày ra đủ trò lầy lội để tạo dấu ấn trong ngày trọng đại của người cũ.

Những màn make up "lồng lộn" để trở lên lung linh hơn nhân vật chính hay những món quà cưới bá đạo mà cặp tân lang, tân nương không biết nên vui hay nên buồn là những đặc sản của hội người yêu cũ. Với tinh thần ấy, mới đây một món quà cưới độc nhất vô nhị, chưa từng có tiền lệ và đặc biệt gây shock vừa được ra mắt khiến cư dân mạng xôn xao.

Góc mừng cưới: Hình ảnh đống đất đá chặn kín cửa một nhà sắp tổ chức ăn hỏi khiến dân mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 1.

Ảnh Nguyễn Chang - group KSĐP

Bức ảnh vừa được chia sẻ cho thấy hình ảnh hàng đống đất đá to đùng nằm ngổn ngang, chặn kín cửa một nhà dân. Đặc biệt hơn, dựa theo cách tranh trí phòng khách với 2 chữ hỷ lớn, ai cũng có thể đoán ra gia đình này sắp có hỷ sự. Điều này khiến bất cứ ai tinh ý, cũng có thể lờ mờ đoán ra "chủ nhân" của món quà đặc biệt này.

Có vẻ như đã "gãi đúng chỗ ngứa" của rất nhiều người, bức ảnh sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây sốt, nhận về hàng chục nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang thu hút sự bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Góc mừng cưới: Hình ảnh đống đất đá chặn kín cửa một nhà sắp tổ chức ăn hỏi khiến dân mạng bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Bên cạnh những tiếng cười ngặt nghẽo dành cho sự "vui tính" của ai đó, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng hành động của thanh niên này có phần thái quá, gây ảnh hưởng tới rất nhiều người. Thử tưởng tượng, trước một đám cưới bạn đã có cả tỷ việc lớn nhỏ phải lo rồi, đến ngay trước giờ G thì lại thêm việc dọn đống đất đá trước nhà. Quả là muôn phần vất vả...

"Ôi vui thôi đừng vui quá nhé các thanh niên. Nhà người ta còn bao nhiêu việc, khách khứa đến nơi rồi mà còn phải đi dọn đống đá này xem ra hơi ác. Chia tay rồi sao không để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhau?" - Facebook Ha Duong bình luận.

"Món quà cưới này quả là khủng nhất từ trước đến nay mà tôi từng được chứng kiến. Trước cũng có mấy lần định đổ cát chặn cửa nhà người yêu cũ nhưng lại thôi, vì còn yêu nên còn thương... Không ngờ có thanh niên làm thật. Quả là bái phục, bái phục!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm