Góc logic: Đặt tựa single là "Xoài" nhưng Hyomin kiểu gì cũng phải ăn mặc như củ carot mới chịu

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 13/09/2018

Ngoài ra, Hyomin còn có một set đồ khác gợi liên tưởng đến củ hắc sâm, trong khi single của cô tên là "Mango".

Nghĩ một đằng, làm một nẻo chắc là tình trạng của đại bộ phận các thanh niên trẻ bây giờ, dù đó có là người bình thường hay là nghệ sĩ nổi tiếng châu Á. Ví dụ dễ hiểu nhất quan niệm này, hãy đến với câu chuyện của Hyomin - "chủ vựa xoài" mới tung single cùng tên vào ngày hôm qua.

Im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài, Hyomin cuối cùng mạnh dạn comeback, không các fan lại được dịp hiểu lầm thần tượng vẫn đang nghỉ ngơi chơi trung thu.

Sản phẩm lần này của Hyomin có tên là "Mango", nghe đã thấy thật là vàng tươi. Nhưng ngạc nhiên chưa, thứ cô mặc để đi biểu diễn là một bộ đồ cam chóe hết sức, người cận chục độ cũng thấy nó chẳng liên quan gì đến màu vàng quả xoài...

Hay nói trắng ra, set đồ này trên thực tế gợi luôn liên tưởng đến củ cà rốt. Ngoài màu sắc rực lửa, form dáng bó sát của nó trông cũng thật khó cảm.

Không chỉ mặc để xuất hiện tại sân khấu biểu diễn, set đồ này còn được Hyomin "ân sủng" ngay từ trong MV, nếu bạn chưa biết.

Trước đó tại showcae "Mango", Hyomin cũng có một set đồ tương tự nhưng có màu đen tuyền bí hiểm. Tất nhiên về mặt thẩm mỹ, nó đỡ gắt hơn hẳn set cà rốt phía trên.

Nhưng hẳn nhiên, nó cũng chẳng liên quan gì đến hình tượng quả xoài mà lại giống y chang củ hắc sâm truyền thống. Logic của Hyomin kể cũng thật khác người.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vào sân Mỹ Đình chưa chắc đã cần vé. Thực hiện: Nhóm phóng viên.

    Không cần phải bỏ tiền triệu ra để có những tấm vé chợ đen, không cần phải xếp hàng để có vất vả mua vé. Chỉ cần bạn biết tìm đúng cánh cửa thần kỳ, bạn sẽ vào sân Mỹ Đình rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đọc thêm