Góc làm đẹp: Thanh niên thấy răng mọc thừa vô duyên bèn đi nhổ và cái kết tệ hơn mong đợi

Mai Mai, Theo Helino 11:00 16/05/2018

Người ta nói cái răng cái tóc là góc con người quả không sai. Đấy, răng với chả lợi, mọc thế kia thì ai mà yêu thương cho nổi.

Những câu chuyện hài hước xoay quanh "bộ nhá" luôn luôn được cư dân mạng đặc biệt để tâm bởi muốn xinh đẹp và nổi bật thì phải có nụ cười đẹp, mà muốn có nụ cười đẹp thì trước tiên cần có một hàm răng đẹp.

Mới đây, trên MXH đang truyền tay nhau câu chuyện về một chàng trai trẻ không may khi sinh ra đã có bộ nhá xấu kèm theo bức ảnh minh chứng kiến cư dân mạng được 1 phen chết cười.

Góc làm đẹp: Thanh niên thấy răng mọc thừa vô duyên bèn đi nhổ và cái kết tệ hơn mong đợi - Ảnh 1.

Chiếc răng vô duyên nhất hệ mặt trời.

Chẳng là từ khi sinh ra, anh bạn này đã có một hàm răng cũng khá đều và trắng sáng. Tuy nhiên trong khi người ta chỉ có 2 chiếc răng cửa thì anh lại có tới 3 cái và cái kẻ thứ 3 lại nhỏ ti, xem giữa 2 chiếc tăng còn lại trông vô cùng mắc cười.

Chính bởi vậy, sau bao đắn đo, suy nghĩ, anh đã quyết định nhổ chiếc răng "trời ban" ấy đi với hy vọng tình hình sẽ được cải thiện. Đúng là người tính không bằng trời tính, cứ ngỡ mọi chuyện sẽ êm thấm, ai ngờ sau khi nhổ xong, vị trí từng có chiếc răng lại trống trơn, trông thật sự rất giống... tranh đả kích khiến cậu bạn vô cùng hối hận.

Góc làm đẹp: Thanh niên thấy răng mọc thừa vô duyên bèn đi nhổ và cái kết tệ hơn mong đợi - Ảnh 2.

Kết quả của việc nhổ răng.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dâm mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy anh chàng thật tội nghiệp và đen đủi, đồng thời 1 số bạn rơi vào hoàn cảnh của cậu cũng không tiếc lời an ủi và đưa ra cho cậu nhiều lời khuyên hữu ích.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Tuấn Ngọc "Lấy vợ là để giữ chứ không phải để thay đổi. Có vợ là đủ, không cần tình ái bên ngoài"

    Với danh ca Tuấn Ngọc, việc giữ mình trước những cám dỗ là thể hiện trách nhiệm với gia đình và con gái, không làm họ phải xấu hổ.
  • Đọc thêm