Góc khéo tay: Thanh niên ăn hết bánh trung thu lấy vỏ hộp làm luôn thành con robot

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:33 09/09/2018

Tại sao phải tốn tiền triệu để mua mô hình robot nhựa, trong khi bạn có thể dùng những vỏ hộp bánh đã qua sử dụng để thạo thành những con robot chất như thế này.

Bìa carton, hộp bánh, thùng mỳ tôm sau khi sử dụng thì được xem là một loại rác tái chế thế nhưng qua đôi bàn tay khéo léo cùng một chút sáng tạo thì nó có thể trở thành những tác phẩm độc có 1-0-2 khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Mới đây, một thành viên có nickname Gấu Lớn To Khỏe đã đăng lên group Không Sợ Chó vài bức ảnh ghi lại một chú robot cực chất được làm bằng giấy khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng.

Thanh niên ăn hết bánh trung thu lấy vỏ hộp làm thành robot cực chất - Ảnh 1.

Con robot được làm bằng vỏ hộp đã qua sử dụng

Điều đặc biệt, chú robot này được làm bằng vỏ hộp bánh trung thu, vỏ thùng mỳ tôm đã qua sử dụng...Quá trình làm ra sản phẩm như thế này không dễ vì bạn này phải tự làm tay toàn bộ các công đoạn như đo đạc, cắt giấy, dán… Các bộ phận có chi tết rất nhỏ như chân, đùi, eo... đòi hỏi không những khéo tay mà phải vô cùng khiễn nhẫn mới cho ra được sản phẩm tuyệt vời như thế này.

Thanh niên ăn hết bánh trung thu lấy vỏ hộp làm thành robot cực chất - Ảnh 2.

Con robot nhìn từ xa

Thanh niên ăn hết bánh trung thu lấy vỏ hộp làm thành robot cực chất - Ảnh 3.

Những vỏ hộp đã qua sử dụng, ngtuyên liệu dùng để chết tạo robo

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là những người yêu thích mô hình robot. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú với mô hình robot rất công phu này, nhiều người còn muốn học hỏi thanh niên này để có thể tạo ra một con robot làm bằng vỏ hộp cho riêng mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ chồng phượt thủ U70 và lời hứa "cùng nhau đi hết Việt Nam"

    Dù đã gần 70 tuổi nhưng câu chuyện của 2 vợ chồng phượt thủ - chú Long và cô Thủy - đã khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và xúc động.
  • Đọc thêm