Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc

YVan - WeBuy, Theo Helino 15:40 21/11/2018

Trong một nỗ lực bảo vệ môi trường, Tide đã cho ra đời nước giặt đựng trong hộp giấy, có van rót trông thơ mộng như một bịch rượu vang.

Quy cách đóng gói phổ biến nhất của các sản phẩm nước giặt chính là can nhựa. Hòa chung vào không khí sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, mới đây, hãng bột giặt đình đám Tide ở Mỹ mới cho ra mắt một kiểu nước giặt hoàn toàn mới - nước giặt đóng bịch với khung hộp giấy bên ngoài.

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 1.

Diện mạo của sản phẩm nước giặt của nhà Tide “trắng gì mà sáng thế”.

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 2.

Bịch nước giặt được đựng trong hộp giấy cứng cáp có thể đứng vững.

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 3.

Van rót nước giặt với cốc đong thể tích đi kèm.

Nhưng khoan, bạn có thấy sản phẩm này có chút quen thuộc. Không ít người nhận xét, bịch nước giặt này của nhà Tide trông nhang nhác giống bịch rượu vang mà mọi người vẫn thường uống.

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 4.

Bịch nước giặt trông giống bịch đồ uống, khiến người xem có chút bối rối.

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 5.

Rất nhiều người có chung ý kiến này.

Không chỉ người dùng nói vậy, bản thân Tide cũng thừa nhận sản phẩm của họ trông dễ bị nhầm lẫn với rượu vang. Chính vì vậy, bịch nước giặt này được in tông cam chói lọi, nổi bật để khác với các sản phẩm rượu vang tông trầm khác. Bên cạnh đó, bên ngoài hộp giấy đựng nước giặt còn được in hình can nước giặt Tide truyền thống với kích thước cỡ đại để ai nhìn vào cũng ngay lập tức nhận thấy: Đây là nước giặt, không phải đồ uống.

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 6.

Nước giặt Tide là để giặt quần áo, không phải để uống nhé.

Đây không phải lần đầu tiên Tide tung ra một sản phẩm có quy cách khiến người khác bối rối thế này. Trước đây, hãng còn tung ra sản phẩm viên giặt xả Tide Pod với nước giặt xả được cô đặc, gói trong túi bóng trong nhỏ trông không khác gì viên kẹo. Thậm chí, độ gây lú của viên giặt Tide Pod còn lớn đến mức cộng đồng mạng còn rủ nhau làm trò “reaction” (phản ứng) thử nhai viên Tide Pod như cách bạn ăn kẹo. Tất nhiên, điều này không được cổ vũ vì việc nếm vị nước giặt không phải ý tưởng hay.

Đây không phải lần đầu tiên Tide có một sản phẩm "gây lú" thế này. Trước đó, hãng ra mắt viên giặt xả Tide Pods gói trong những túi ni lông trong trông hệt như viên kẹo.

Tuy nhiên, bỏ qua việc bao bì có chút bối rối, ý tưởng này của Tide rất đáng khen bởi sản xuất ra bao bì này tiết kiệm tới 60% lượng nhựa và 30% lượng nước so với một can nhựa cùng thể tích 15 oz (4,43l).

Góc gây lú: Đây là bịch rượu vang có tên Tide hay là nước giặt Tide quen thuộc - Ảnh 8.

Bao bì mới tiết kiệm 60% lượng nhựa và 30% lượng nước so với chai nhựa cũ. Hãng cũng in hình chai Tide to vật vã bên ngoài hộp để tránh người tiêu dùng nhầm nước giặt với đồ uống.

Hãng cũng nhắc nhở, bạn nên để bịch nước giặt tránh xa tầm tay trẻ em. Còn với người lớn, bỏ qua vài phút bối rối ban đầu, chắc bạn cũng sẽ sớm quen với bao bì kiểu mới, thân thiện với môi trường này chứ.

Sản phẩm nước giặt Eco Box này sẽ được bán vào tháng 1/2019 và chưa được công khai giá. Nhưng hẳn Tide đặt rất nhiều tâm huyết cho cuộc cách mạng bao bì này và làm hẳn một website cho sản phẩm này. Bạn có thể xem tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm