Góc "có mới nới cũ": Sau chức vô địch AWC 2019 Team Flash chính thức chia tay HLV Somber

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 20/07/2019

Fanpage chính thức của đội tuyển Liên Quân Mobile Team Flash mới đây đã thông báo hợp đồng giữa đội tuyển và HLV Somber đã kết thúc, điều này đồng nghĩa đội tuyển vô địch AWC 2019 sẽ chia tay vị HLV tài năng này. Có lẽ Team Flash sẽ tiếp tục những tháng ngày "màu hồng" cùng Harvin.

Somber là một HLV Liên Quân Mobile rất nổi tiếng của Đài Loan - nơi trình độ Liên Quân cực kì phát triển. Ngày 3/4/2019 Somber chính thức gia nhập và trở thành HLV của Team Flash. Tính đến nay tuy thời gian làm việc cùng đội tuyển này không dài nhưng những dấu ấn mà HLV này để lại cũng rất lớn. Màn lội ngược dòng kinh điển trước Box Gaming giúp Team Flash vô địch Đấu trường danh vọng mùa xuân 2019 là kỉ niệm mà những người yêu mến Liên Quân sẽ nhớ mãi về Somber. Khi có thông báo chia tay Somber rất nhiều fan hâm mộ Team Flash đã nói lời cảm ơn anh và chúc anh may mắn trong hành trình sắp tới.

Góc có mới nới cũ: Sau chức vô địch AWC 2019 Team Flash chính thức chia tay HLV Somber - Ảnh 1.

Huấn luyện viên Somber đã chính thức chia tay cùng Team Flash

Góc có mới nới cũ: Sau chức vô địch AWC 2019 Team Flash chính thức chia tay HLV Somber - Ảnh 2.

Lời cảm ơn của ban huấn luyện cũng như những fan của Team Flash dành cho Somber

Về Somber, anh cũng là một huấn luyện viên khá trẻ (1993) nhưng anh có mối lương duyên khá sâu sắc với Việt Nam. Somber có một quán ăn Đài Loan tại Việt Nam, anh muốn giới thiệu cho người Việt về ẩm thực Đài Loan đầy phong phú và hấp dẫn. Chưa hết anh chàng tuy mới sang Việt Nam nhưng cũng đã có một cô bạn gái người Việt cực kì xinh xắn.

Góc có mới nới cũ: Sau chức vô địch AWC 2019 Team Flash chính thức chia tay HLV Somber - Ảnh 3.

Somber cùng cô bạn gái người Việt cực xinh xắn

Việc Somber chia tay với Team Flash là điều đã được dự đoán trước bởi ngay trước thềm AWC 2019 khi Harvin cập bến Team Flash. Và tất cả đều đã thấy những gì mà Harvin cùng Team Flash đã làm được, vô địch AWC 2019 giải đấu thế giới là một kì tích của Liên Quân Mobile và cả nền Esports Việt Nam. Với Harvin Team Flash có thể tiếp tục chinh phục, thâu tóm mọi danh hiệu của Liên Quân Mobile mà cụ thể là Seagame 30 sắp tới ở Philippines.

Góc có mới nới cũ: Sau chức vô địch AWC 2019 Team Flash chính thức chia tay HLV Somber - Ảnh 4.

Harvin sẽ là người tiếp tục cùng Team Flash chinh phục những thành công mới!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BIG HIT Entertainment: 'Vũ trụ điện ảnh' BTS, nhóm nữ mới và tham vọng 'bành trướng'

    Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.
  • Đọc thêm