Góc cảnh báo: Mua chú lừa nhại giọng này về ngâm thơ thì đảm bảo đứng hình, tắt điện

YVan, Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 10:37 10/08/2018

Chất giọng truyền cảm với âm sắc lạ tai của chú lừa sẽ remix bài thơ theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Trẻ em luôn yêu thích các món đồ có màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng đáng yêu hay phát ra âm thanh vui tai để hoàn thiện các giác quan. Con lừa nhại giọng là một đồ chơi như vậy.

Các trang bán hàng hứa hẹn món đồ chơi này có thể giúp trẻ chơi cùng như một con thú bông, lại có thể nhại tiếng giúp trẻ đùa vui và học nói, giá lại chỉ khoảng 100.000 - 150.000 đồng. Với lời quảng cáo siêu ngọt cùng mức giá hấp dẫn như vậy, không ít bà mẹ muốn mua về cho con mình chơi. Cùng WeBuy thử xem sản phẩm này làm được đến đâu so với những gì người bán hàng nói nào.

Góc cảnh báo: Mua chú lừa nhại giọng này về ngâm thơ thì đảm bảo đứng hình, tắt điện - Ảnh 1.

Thiết kế lỏng lẻo, rẻ tiền và đặc biệt, là một con thú nhồi bông siêu cứng

Chú lừa có kích thước khá nhỏ con, gọn gàng, cao khoảng 20cm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên WeBuy được trải nghiệm một con thú nhồi bông mà cứng đến vậy. Không nên gọi đây là đồ chơi nhồi bông vì lớp vải bên ngoài rất mỏng, nhăn nhúm còn lớp bông cũng lác đác vài chỗ.

Con lừa được may rất cẩu thả.

Độ nhăn nhúm, các chi tiết vải và chỉ thừa, phom dáng không chắc chắn khiến con lừa này, nếu nhỡ không làm đồ chơi, cũng chẳng hợp làm đồ trang trí nữa.

Vì động cơ của đồ chơi khá to lại không có bông phủ bên ngoài nên lúc cầm nắm, bạn sẽ cảm thấy đang giữ một cục nhựa cứng thay vì một con thú nhồi bông êm ái. Và khi lấy con lừa này để gõ, đánh vào người, bạn sẽ thấy đau thật sự.

Góc cảnh báo: Mua chú lừa nhại giọng này về ngâm thơ thì đảm bảo đứng hình, tắt điện - Ảnh 3.

Hãy cẩn thận, vì con thú nhồi bông này rất cứng.

Khả năng nhại giọng khiến những người xung quanh phải cạn lời

Để sử dụng, bạn cần lắp ba viên pin AAA vào đằng sau và bật công tắc lên để lừa ghi âm và nhại giọng. Phần khóa kéo đằng sau lưng lừa lại được làm khá lệch lạc WeBuy gặp nhiều khó khăn để lắp pin vào.

Góc cảnh báo: Mua chú lừa nhại giọng này về ngâm thơ thì đảm bảo đứng hình, tắt điện - Ảnh 4.

Khay pin nằm sâu bên dưới so với đường khoét trên lưng nên việc nhét pin hơi khó khăn.

Phần quan trọng nhất của đồ chơi này chính là khả năng nhại giọng. Đến phần thử thách này, chú lừa mới bộc lộ khuyết điểm lớn nhất - nhại giọng chậm và không giống.

Sau khi bạn nói, món đồ chơi sẽ lặng im tầm 3-5s khiến người chơi phải đứng hình, thốt ra mấy câu cảm thán kiểu như "Ơ, sao không nói nhỉ?". Chưa dứt lời, chú lừa đã lên tiếng để chứng minh cho việc "Tôi có biết nói nhé". Chú lừa sẽ nhại lại câu của bạn, lẫn câu cảm thán kia khiến ai cũng phải bật cười.

Video review chi tiết con lừa nhại giọng - đồ chơi hot được nhiều trang bán hàng giới thiệu thời gian qua. Cùng nghe chú lừa đọc thơ Xuân Diệu nào!

Tiếp nữa, âm thanh của chú lừa này quả thật ở mức độ "cấp thấp". Âm thanh léo nhéo, không rõ tiếng và nhanh khiến bạn gần như không nhận ra con vật này đang bắt chước câu nói của bạn, lặp lại những từ bạn vừa nói trước đó. WeBuy thực sự không tin tưởng, yên tâm khi sử dụng con lừa này cho trẻ học nói. Dùng cho người lớn mua vui, giải trí, xả stress có khi lại là một lựa chọn hữu ích và an toàn hơn.

Bù cho khả năng nhại giọng siêu chậm, chú lừa này biết đi và đi rất nhanh. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận vì món đồ này sẽ nhanh chóng lao đi vun vút và có thể đâm sầm vào đồ đạc khác hay rơi từ bàn xuống nền nhà rồi vỡ tan tành.

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá sản phẩm con lừa nhại giọng có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

- Giá mềm.

- Dễ mua, được bán nhiều tại các trang bán hàng online.

- Biết nhại giọng và đi lại như mô tả.

Khuyết điểm:

- Xấu.

- Cứng, có thể nguy hiểm với trẻ nhỏ.

- Nhại giọng chậm và dở.

- Đi quá nhanh.

Kết luận: Không nên mua cho trẻ em. Người lớn có thể mua về để giải trí với nhau.

Mức giá: 100.000 - 150.000 đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • B-ray gọi điện rủ Amee đóng cảnh nóng và cái kết

    Xinh gái nhưng mà không có dễ dãi nha B-ray!
  • Đọc thêm