Góc boss lầy: Khi sen chỉ muốn được ăn chút thịt nhưng lũ boss nhất định không cho

Mai Mai, Theo Helino 19:28 16/04/2018

Từ giờ mà muốn ăn thịt chắc phải chui vào phòng kín, đóng cửa ăn giấu mất thôi. Khủng khiếp thật, đề phòng người ngoài thôi đã mệt lắm rồi, giờ còn phải đề phòng cả người nhà.

Clip: Hieu nguyen

Đối với các thanh niên nuôi mèo mà nói, việc nhịn ăn để nhường cho mèo không còn là điều xa lạ. Đôi khi là chủ động mua đồ ăn ngon cho boss, hoặc nếu không là bị boss cướp mất miếng ăn ngay trước mặt giống như anh chàng dưới đây.

Chuyện là anh bạn có tài khoản Hieu Nguyen đã đăng tải trong group Đảo Mèo đoạn clip ngắn kèm theo dòng trạng thái: "Số thằng nô không được ăn thịt". 

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng đang ngồi ăn cùng 2 boss mèo, 1 vằn đen, 1 trắng tinh. Khi anh chuẩn bị đưa miếng thịt từ bát vào mồm thì boss màu trắng vội dơ tay ra giữ lại, đưa về phía mình và ngoạm lấy chạy mất. Miếng thịt to bằng 2 đầu ngón tay thoáng chốc chỉ còn lại mẩu nhỏ, sen đáng thương đành bón nốt cho em mèo vằn rồi bùi ngùi và cơm không.

ảnh chụp màn hình 2018-04-16 lúc 15

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng hào hứng với đoạn clip của Hieu Nguyen, bên cạnh đó cũng dành nhiều lời khen cho hai boss đáng yêu. Tuy rõ ràng là đi cướp miếng ăn của người ta nhưng mà lại đáng yêu đến nỗi chẳng ai nỡ mắng hay đòi lại.

"Đồ con mèo. Ăn tranh của sen thì sen lấy đâu ra sức mà đi làm kiếm tiền nuôi mi?" Facebook Loan Trần bình luận.

Tài khoản Vũ Quang viết: "Riết rồi lũ mèo này nó sắp thống trị thế giới mất rồi, nào là mèo kêu tiếng chó, mèo đi được, mèo thần tài... và giờ nó còn biết tranh ăn nữa mới ghê chứ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ước mơ của người phụ nữ tật nguyền bị cưỡng bức đến mang thai

    Ông trời lấy đi của chị Phương cái này, nhưng sẽ lại bù đắp cái khác.
  • Đọc thêm