Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của "mẹ" chó bất đắc dĩ

Duy Vu, Theo Helino 15:59 01/09/2018

Cô chó sống tại Sở thú Bắc Kinh, Trung Quốc, chắc cũng không thể ngờ rằng một ngày mình sẽ phải làm mẹ của đủ mọi "thành phần cộm cán của xã hội" như thế này.

Khi tìm thấy "biệt đội thú săn mồi" mồ côi này, nhân viên ở Sở thú Bắc kinh đã mang chúng về để diện kiến cô chó giống Golden Retriever, mong rằng chúng sẽ hòa thuận tốt với nhau. Tuy nhiên, điều kì diệu đã xảy ra khi cô chó không những không cảm thấy khó chịu vì những thành viên mới này, mà còn đồng ý nhận nuôi chúng, thậm chí còn cho bú nữa chứ.

Biệt đội sát thủ nhí - gồm 2 con hổ Siberia, 2 con linh cẩu, một chú hổ trắng và một con sư tử châu Phi chính hiệu - ngay lập tức nhận cô chó làm mẹ nuôi, tuy đôi lúc có hay cắn nhưng chúng vẫn rất hòa đồng với nhau.

Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của mẹ chó bất đắc dĩ - Ảnh 1.

Khi tìm thấy "biệt đội thú săn mồi" mồ côi này, nhân viên ở Sở thú Bắc kinh đã mang chúng về để diện kiến cô chó giống Golden Retriever, mong rằng chúng sẽ hòa thuận tốt với nhau.

Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của mẹ chó bất đắc dĩ - Ảnh 2.

May mắn thay, cô chó đã không ngần ngại nhận nuôi chúng.

Anh Wang Shuo, nhân viên tại sở thú, cho biết chú hổ trắng đã mạnh dạn ra xin sữa cô chó trước, sau đó cả đàn thấy vậy cũng lóc cóc chạy theo "bú trộm" luôn. Từ đó mà tình mẹ con giữa các loài vật khác nhau một trời một vực này mới càng thêm khăng khít. Chú hổ trắng dường như cũng là thành viên nghịch nhất trong cả đại gia đình, cứ thấy mẹ chó là nhao vào cắn, cấu, nhưng may là cô chó cũng hiền nên mặc kệ để cho thằng con nuôi muốn làm gì thì làm.

Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của mẹ chó bất đắc dĩ - Ảnh 3.

Chú hổ trắng đã mạnh dạn ra xin sữa trước, sau đó là cả lũ anh em khác cha khác cả mẹ của mình.

Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của mẹ chó bất đắc dĩ - Ảnh 4.

"Trông có khổ tôi không cơ chứ!"

Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của mẹ chó bất đắc dĩ - Ảnh 5.

"Cắn nhẹ thôi thằng ôn!"

Góc bỉm sữa: Khi hổ, sư tử, linh cẩu đều chung sống dưới một mái nhà của mẹ chó bất đắc dĩ - Ảnh 6.

"Bớt nghịch đi con! Mẹ bảo là phải nghe."

Nhiều du khách tới đây đã thấy cực kì hứng thú với đại gia đình đặc biệt này. Thường thì khi các thú săn mồi cùng chung sống dưới một mái nhà, khả năng cao là sẽ có nhiều cuộc chiến đẫm máu xảy ra.

"Tại sao chuyện này lại xảy đến với mình nhỉ..."

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm