Global Beauties dự đoán kết quả Hoa hậu Hoàn vũ, H'hen Niê đứng ở vị trí bất ngờ

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:48 28/11/2018

Global Beauties đề cử H'Hen Niê vào top 3, tương đương với ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Universe 2018.

Đúng 1 ngày nữa, H'Hen Niê sẽ chính thức đại diện Việt Nam lên đường sang Thái Lan để chinh chiến tại Miss Universe 2018. Hiện tại, người đẹp đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị những hành trang cần thiết cho cuộc thi. Với dàn đối thủ vô cùng mạnh, rất bất ngờ khi mới đây Global Beauties đề cử vào top 3, tương đương với ngôi vị Á hậu 2. Trước đó, nhiều diễn đàn sắc đẹp quốc tế cũng dành cho đại diện Việt Nam nhiều lời khen như Missosology của Philippines đánh giá cao H'Hen Niê về vị trí Top 5 chung cuộc.

Sau khi đặt chân đến Thái Lan vào ngày mai 29/11, H'Hen Niê sẽ có 15 ngày tranh tài tại Miss Universe 2018 với các phần thi chính bao gồm: phỏng vấn riêng với ban giám khảo, thi trang phục dân tộc ngày 11/12, thi bán kết ngày 13/12 và chung kết vào sáng 17/12. Trong đó, phần trang phục dân tộc được H'Hen lựa chọn "Bánh mì" dù nhận nhiều ý kiến tranh cãi. Người đẹp sẽ mang theo 70 bộ trang phục, váy áo để chuẩn bị cho hành trình của mình.

Global Beauties dự đoán kết quả Hoa hậu Hoàn vũ, Hhen Niê đứng ở vị trí bất ngờ - Ảnh 1.

Global Beauties đề cử vào top 3, tương đương với ngôi vị Á hậu 2 trước ngày lên đường đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Global Beauties dự đoán kết quả Hoa hậu Hoàn vũ, Hhen Niê đứng ở vị trí bất ngờ - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam chọn "Bánh mì" cho phần thi trang phục dân tộc.

Global Beauties dự đoán kết quả Hoa hậu Hoàn vũ, Hhen Niê đứng ở vị trí bất ngờ - Ảnh 3.

Cùng loạt váy áo chỉn chu trước ngày lên đường dự thi quốc tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm