Xem bản thử nghiệm

Giữa tâm bão hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa, Decao viết: "Kẻ đớn đau là kẻ yêu nhiều nhất"

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 13/07/2017

Trong khi đó, Châu Bùi lặng lẽ like bài viết về buổi hẹn hò dưới mưa của Decao với dòng caption: "Chắc ai đó sẽ không quay lại đâu".

 

Chia tay Châu Bùi chưa lâu, mới đây Decao đã tình cờ bị bắt gặp ăn tối với cô nàng Vũ Ngọc Châm. Sau đó, cả hai còn hẹn hò bên hồ Tây, và thậm chí Decao không ngần ngại... đội bàn lên đầu để tiếp tục ôm hôn Ngọc Châm khi trời đổ cơn mưa bất chợt. 

Thông tin trên kèm hình ảnh thân mật giữa Decao và "tình mới" được ghi lại vào tối 12/7 như một cú "nổ lớn" đầy bất ngờ cho những ai quan tâm đến mối tình vừa kết thúc của Decao và Châu Bùi.

Giữa lúc loạt ảnh đội bàn hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa gây bão mạng, Decao về Facebook cá nhân làm thơ. Đoạn status có nội dung như sau:

"Người ta hận nhau vì yêu nhau nhiều quá

Làm đau nhau cũng bởi quá yêu nhau

Ngày hôm nay, ngày mai và cả những ngày sau

Kẻ đớn đau - là kẻ yêu nhiều nhất...".

Nếu như trước đây, nhiều người sẽ nghĩ Decao nói về "kẻ yêu nhiều nhất, đau nhiều nhất" là mình thì trong hoàn cảnh hiện tại, có lẽ suy đoán ấy phải thay đổi.

Giữa tâm bão hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa, Decao viết: Kẻ đớn đau là kẻ yêu nhiều nhất - Ảnh 2.

Đây là chia sẻ mới nhất của Decao sau khi lộ ảnh hôn Vũ Ngọc Châm.

Trước đó, Châu Bùi đã công khai like một status có nội dung "Chắc ai đó sẽ không quay lại đâu", bên dưới là đường link về bài viết nụ hôn của Decao và Vũ Ngọc Châm. Cái like của Châu Bùi cũng đã khiến rất nhiều cư dân mạng chú ý. 

Giữa tâm bão hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa, Decao viết: Kẻ đớn đau là kẻ yêu nhiều nhất - Ảnh 3.

Sau khi truyền thông đăng tải hình ảnh, Châu Bùi mới biết Decao và Vũ Ngọc Châm hơn mức bạn bè.

Liên hệ với Châu Bùi, cô cho biết mình đang rất mệt mỏi. Cô không muốn có thêm thông tin nào về mình và Decao nữa. Chỉ khi những hình ảnh của Decao và Ngọc Châm xuất hiện, Châu mới biết Decao đang có mối quan hệ thân mật với Vũ Ngọc Châm.

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày