Giữa lúc fan đang ký tên đòi YG đối xử tốt hơn với Black Pink, Jennie đăng ảnh ẩn ý ngầm ủng hộ?

Jenchulichaeng, Theo Helino 09:54 14/12/2018

Jennie đăng một bức hình với dòng caption "Black Pink ở trong một cái hộp" khiến fan liên tưởng đến rất nhiều chuyện...

Mặc dù Black Pink đã có một năm 2018 come back vô cùng thành công với mini album và bản hit Ddu-Du Ddu-Du, đạt được vô số kỷ lục dù là hoạt động nhóm hay có 1 thành viên solo, nhưng tháng 11 năm 2018 phải được ghi vào danh sách là một trong những tháng thị phi nhất trong gần 3 năm hoạt động của 4 cô gái nhà YG. 

Sau khi debut solo rất hoành tráng, Jennie đạt rất nhiều thành tích đáng nể, song cùng với sự nổi tiếng tăng nhanh thì cũng đi kèm đó là một liên hoàn scandal giáng xuống Jennie lẫn Black Pink. Thị phi từ đầu tháng cho đến cuối tháng, liên tục là những "phốt" tiêu cực và bị anti fan lẫn non-fan và cả fandom các nhóm săm soi từ A đến Z dù xuất hiện ở bất kì đâu. Kết quả, Black Pink lên ngôi là từ khoá hot nhất trong cộng đồng fan Kpop. Ở đâu có Black Pink là điểm nóng ở đó, lỗi của Black Pink cũng có, nhưng lỗi thuộc về cách quản lý của YG thì nhiều hơn...

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những khó khăn mà Black Pink đang phải trải qua khi gần đây, chính các Blinks (fandom của Black Pink) cũng không giấu được sự tức giận của mình đối với cách quản lý của công ty dành cho idol, mở hẳn một 1 dự án ký tên đòi YG phải đối xử với Black Pink tốt hơn, đừng lãng phí tài năng của Black Pink trên khắp thế giới. 

Và dường như các cô gái Black Pink đã biết, đặc biệt là Jennie đã có một động thái đáng ngờ.

Giữa lúc fan đang ký tên đòi YG đối xử tốt hơn với Black Pink, Jennie đăng ảnh ẩn ý ngầm ủng hộ? - Ảnh 1.

Các fan của Black Pink đang làm một chiến dịch đòi YG phải đối xử công bằng với Black Pink mang tên #treatBLACKPINKbetter (đối xử với Black Pink tốt hơn)

Jennie mới đây đã lên xả ảnh trên instagram story. Bên cạnh những bức ảnh đẹp xinh khoe má bánh bao thì có một bức ảnh vô cùng "so deep" chụp màn trình diễn của 4 thành viên Black Pink tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018 vừa qua... 

Cô nàng viết: Black Pink inside a box (Black Pink ở trong một cái hộp). 

Jennie viết caption hoàn toàn đúng theo nghĩa đen. Nhưng trong một dòng suy nghĩ khác của fan, có thể Jennie và các thành viên đã biết về việc mà các Blinks đang thu thập chữ ký và gửi mail về cho công ty YG để đòi quyền lợi cho Black Pink. Và có vẻ Jennie đang ẩn ý, đồng ý ngầm với fan về chuyện "nhốt Black Pink ở trong một cái hộp" - đây là cách mà YG đang đối xử với Black Pink dưới góc nhìn của fan Kpop.

Giữa lúc fan đang ký tên đòi YG đối xử tốt hơn với Black Pink, Jennie đăng ảnh ẩn ý ngầm ủng hộ? - Ảnh 2.

Story của Jennie đang được fan của Black Pink lan truyền.

Màn xuất hiện và trình diễn của Black Pink tại MMA làm chính các fan của Black Pink cảm thấy chán nản với cách làm việc của YG. 4 cô nàng Black Pink không đi thảm đỏ, không đầu tư một sân khấu tử tế dù đây là lễ trao giải duy nhất mà Black Pink tham gia và bản hit Ddu-Du Ddu-Du mang về nhiều thành công rực rỡ như thế nào trong năm qua. 

BTC MMA quảng bá rằng sân khấu của Black Pink và iKON hoành tráng và kết hợp ánh sáng nghệ thuật này nọ, nhưng cuối cùng chỉ thấy 4 cô nàng Black Pink đứng đó, trong-một-chiếc-hộp và hát đúng 1 bài Ddu-Du Ddu-Du như trả bài cho xong. Thời lượng diễn còn ít hơn cả nhóm tân binh.

Black Pink trong một chiếc hộp.

Tổng hoà từ cách quản lý cũng như quảng bá của YG dành cho Black Pink từ đầu năm cho đến chỉ còn 2 tuần là hết năm 2018, thế nhưng ngoài đợt comeback giữa năm thì Black Pink hầu như vẫn bị "ru rú ở nhà chơi với pet" mà không xuất hiện nhiều như các nhóm khác. Thế rồi họ làm hẳn một chiến dịch...

Tóm tắt nhanh: Fan của Black Pink trên khắp thế giới đã hô hào nhau ký vào một bản kiến nghị và kêu gọi đồng loạt gửi mail đến YG nhằm đòi công bằng cho Black Pink. Rằng họ cần "bố Yang" hoàn thành các lời hứa hươu hứa vượn khi nói rằng Black Pink sẽ come back 2 lần một năm, cho nhóm ra full album trước khi đi World Tour, stylist cần cho Black Pink ăn mặc thoải mái hơn, cho nhóm đi show và tham dự lễ trao giải, bảo vệ nhóm khỏi antifan và các lời đồn tiêu cực vô căn cứ...

Rất rất nhiều điều mà các fan cảm thấy YG đang nhốt Black Pink vào trong một cái hòm trâu báu (như lời YG nói) theo đúng nghĩa đen và họ cảm thấy 3 năm debut là quá uổng phí cho tài năng của cả 4 thành viên. Chưa kể, fan của Black Pink còn cảm thấy lo lắng khi YG đã thông báo sẽ debut nhóm nhạc nữ mới vào năm sau.

Black Pink rất xinh đẹp và tài năng nhưng hoạt động lại vô cùng nhỏ giọt, come back được 1 năm 1 lần. Mặc dù thành công vẫn đến nhưng như thế là chưa đủ để đưa Black Pink nổi bật hẳn lên so với các nhóm nhạc Gen 3 khác. 

Bạn nghĩ sao về cách quản lý của YG dành cho Black Pink? Liệu fandom của 4 cô nàng có đòi được công bằng cho thần tượng và năm 2019 chúng ta có được nghe full album của Black Pink không đây...

Giữa lúc fan đang ký tên đòi YG đối xử tốt hơn với Black Pink, Jennie đăng ảnh ẩn ý ngầm ủng hộ? - Ảnh 4.

Các fan của Black Pink đang thu thập chữ ký đòi quyền lợi cho 4 cô nàng.

Giữa lúc fan đang ký tên đòi YG đối xử tốt hơn với Black Pink, Jennie đăng ảnh ẩn ý ngầm ủng hộ? - Ảnh 5.

Ngay sau khi Jennie đăng ảnh, đã có fan diễn đạt ẩn ý sâu xa bằng cách chỉnh sửa như thế này đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm