Giữa lúc đang bị điều tra gian lận, Mnet đã "ủ mưu" thực hiện show sống còn mới

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 21/10/2019

Mnet đã xác nhận rằng họ hiện đang lên kế hoạch ra mắt một chương trình sống còn mới sau hàng loạt lùm xùm gian lận phiếu bầu.

Vào ngày 21.10, một nguồn tin từ Mnet đã xác nhận tin tức và cho biết: "Chúng tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch và chuẩn bị cho một chương trình sống còn mới có tên ‘Teen Singer’ sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020".

Giữa lúc đang bị điều tra gian lận, Mnet đã ủ mưu thực hiện show sống còn mới - Ảnh 1.

Theo nguồn tin này, "Teen Singer" sẽ là một chương trình tìm kiếm những thanh thiếu niên có tài năng thanh nhạc tuyệt vời. Tương tự các show khác của Mnet, chương trình tập trung vào độ tuổi teen, lấy cảm hứng từ show "Rap High School Rapper". Bất cứ ai đang ở độ tuổi thiếu niên đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Khi được hỏi ai sẽ là người dẫn dắt show, nguồn tin cho biết: "Vì show vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch, chúng tôi chưa xác nhận ai sẽ là giám đốc sản xuất chính (PD)".

Mnet xem ra vẫn "bình chân như vại", quyết định ra mắt một chương trình khi loạt show sống còn trước đây của họ như "Produce 101" và"Idol School" hiện đang bị điều tra về các cáo buộc thao túng kết quả, gian lận phiếu bầu.

Giữa lúc đang bị điều tra gian lận, Mnet đã ủ mưu thực hiện show sống còn mới - Ảnh 2.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm