Giữa bê bối tình dục của Seungri và nhóm bạn, netizen rùng mình nhắc chuyện nam tiền bối xin số Red Velvet

Tinder, Theo Helino 11:14 14/03/2019

Dù việc này có thể không liên quan gì đến bê bối chấn động Kbiz của Seungri và nhóm bạn nhưng dân mạng vẫn đang xôn xao nhắc lại, bàn tán.

Seungri và nhóm bạn hiện đang là trung tâm thu hút mọi sự chú ý khi liên tiếp bị các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đơn vị cảnh sát vì loạt cáo buộc: dung túng cho nhân viên club Burning Sun hành hung, tấn công tình dục và buôn bán chất gây nghiện cho khách hàng, môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan, tiếp tay cho chủ tịch YG Yang Hyun Suk trốn thuế bằng thủ đoạn tinh vi qua club người lớn, trốn thuế qua công ty ma tại Hong Kong. Hôm nay 14/3, Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young chính thức đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên trước cáo buộc phát tán clip sex quay lén. 

Giữa bê bối tình dục của Seungri và nhóm bạn, netizen rùng mình nhắc chuyện nam tiền bối xin số Red Velvet - Ảnh 1.

Jung Joon Young trong phiên thẩm vấn sáng nay.

Trong sự việc, tình tiết các tiền bối đã nhắm đến đàn em là thành viên các nhóm nữ làm "mục tiêu chinh phục" đặc biệt gây chú ý. Những câu chuyện cũ ngay lập tức được netizen đào lên, đáng chú ý nhất vào hôm nay, fan Kpop rùng mình nhớ lại câu chuyện từ năm 2015 về Red Velvet.

Cụ thể, một nam tiền bối trong ngành giải trí từng than thở vì chưa bao giờ tiếp cận hay nói chuyện được với Red Velvet. Âu cũng là bởi girlgroup đình đám này không dùng điện thoại. Bạn bè vô cùng ngạc nhiên và hỏi tại sao anh ta biết được. Nam tiền bối này khẳng định đã hỏi bạn ở SM xin số điện thoại Red Velvet nhưng người bạn đó nói Red Velvet không dùng điện thoại. Dù việc này có thể không liên quan gì đến bê bối chấn động Kbiz của Seungri và nhóm bạn nhưng dân mạng vẫn đang xôn xao nhắc lại, bàn tán. Fan của Red Velvet cũng thở phào nhẹ nhõm vì nam tiền bối trong câu chuyện này không xin được số của các mỹ nhân nhà SM.

Giữa bê bối tình dục của Seungri và nhóm bạn, netizen rùng mình nhắc chuyện nam tiền bối xin số Red Velvet - Ảnh 2.

Câu chuyện nam tiền bối xin số điện thoại của Red Velvet khiến người hâm mộ rùng mình giữa bê bối Seungri và nhóm bạn có tình tiết nhắm đến idol nữ của các nhóm nhạc mới.

Giữa bê bối tình dục của Seungri và nhóm bạn, netizen rùng mình nhắc chuyện nam tiền bối xin số Red Velvet - Ảnh 3.

Dù vậy, vẫn có người bác bỏ khẳng định hai sự việc chẳng hề liên quan, cho rằng việc xin số nhau trong công việc hay làng giải trí là điều không hiếm gặp.

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được SM Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm ra mắt công chúng vào ngày 1/8/2014 với đội hình 4 thành viên bao gồm Irene, Seulgi, Wendy, Joy và được bổ sung thành viên thứ năm Yeri vào tháng 3/2015.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm