Girlgroup dũng cảm nhất Kpop: Bị tắt nhạc vẫn tự tin khoe giọng mộc biểu diễn trọn vẹn tiết mục khiến netizen phải trầm trồ

MX, Theo Helino 22:02 21/11/2019

Màn xử lý của girlgroup được đánh giá là vô cùng linh hoạt và chuyên nghiệp.

Những sự cố trên sân khấu là điều thường xuyên xảy ra đối với các nhóm nhạc Kpop, đặc biệt là các lỗi kỹ thuật. Mới đây, một clip đang trở nên viral trên MXH ghi lại hình ảnh các thành viên fromis_9 đang biểu diễn ca khúc "Love RumPumPum" tại một sự kiện âm nhạc. Đang biểu diễn giữa chừng thì phần nhạc nền bỗng nhiên bị tắt hẳn. Thay vì bối rối hay đứng chờ nhạc phát lên lại rồi mới biểu diễn tiếp, fromis_9 đã mạnh dạn khoe luôn giọng mộc, hát chay và tự tạo hiệu ứng âm thanh rất linh hoạt. 

Sân khấu gặp sự cố âm thanh của fromis_9

Cách xử lý chuyên nghiệp của fromis_9 đã được netizen khen ngợi hết lời. Không phải ai cũng có thể can đảm trình diễn mà không có beat hỗ trợ như thế:

- "Hát chay rồi còn thể hiện luôn vũ đạo, đáng khen".

- "Cả nhóm đều rất linh hoạt đấy chứ".

- "Chưa biết đến nhóm này nhưng sẽ ủng hộ nhiệt tình".

- "fromis_9 luôn khiến fan tự hào mà".

"Love RumPumPum" - fromis_9

fromis_9 là một girlgroup bước ra từ show sống còn Idol School, debut cuối năm 2017. fromis_9 đang dần được chú ý, đặc biệt mới đây nhất là ca khúc "Love RumPumPum".

Girlgroup dũng cảm nhất Kpop: Bị tắt nhạc vẫn tự tin khoe giọng mộc biểu diễn trọn vẹn tiết mục khiến netizen phải trầm trồ - Ảnh 3.

fromis_9

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm