Giọng khủng nhưng nam thí sinh này không được YG cho ra mắt và giọng hát chính là lý do

September, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 07/04/2018

Thí sinh từng được đào tạo trong YG vừa có màn xuất hiện trên I Can See Your Voice 5.

Trên I Can See Your Voice 5 mới đây, thí sinh với tên gọi "Cựu thực tập sinh nhà YG Ha Dong Hyun" đã khiến khán giả bất ngờ với giọng hát của anh. Nam thí sinh chia sẻ rằng anh có biệt danh như vậy là vì chất giọng của mình khiến nhiều người nhớ đến ca sỹ Ha Dong Hyun. Và tình cờ thay, Ha Dong Hyun cũng đang có mặt tại chương trình với tư cách giám khảo, anh nhận xét về nam thí sinh rằng: "Tôi không nghĩ cậu ấy mang màu sắc của YG, và tôi cũng không nghĩ là họ [YG] sẽ thích giọng hát giống tôi."

"Cựu thực tập sinh nhà YG Ha Dong Hyun" tên thật là Lim Chan Woo. Anh cũng từng được đào tạo dưới trướng YG trong một thời gian. Đến với chương trình âm nhạc nổi tiếng, Lim Chan Woo đã thành công trong việc khiến khán giả phải thán phục tài năng ca hát của anh. Tại đây, Lim Chan Woo cũng có đôi lời chia sẻ tới khán giả: "Bố mẹ tôi bảo là hãy cứ làm những gì mình thích, vì thế tôi rất nỗ lực với các công việc liên quan đến âm nhạc. Tôi sẽ sản xuất những ca khúc thật hay và sẽ đứng cùng tiền bối Ha Dong Hyun trên sân khấu một ngày không xa."

Màn trình diễn của Lim Chan Woo trên I Can See Your Voice 5

Tuy nhiên, khi xem video của Lim Chan Woo, cư dân mạng có thể hiểu tại sao anh lại bị bố Yang khước từ việc ra mắt. Vì giọng hát sâu thiên về Opera của anh vốn chẳng hợp với các ca khúc của YG. Do đó, Lim Chan Woo sẽ thích hợp để làm một ca sỹ tự do hơn là trở thành một thần tượng của một công ty chuyên về Hip Hop như YG.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm