giọng hát việt

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 11/06/2018

Cặp đôi HLV Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên vô cùng thẳng thắn khi nhận xét Kiều Oanh, cô gái hát hit Thu Minh tại Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2018".

Tối 10/6, tập 4 "The Voice - Giọng hát Việt 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc "Đừng yêu", bản hit của nữ Diva Thu Minh và chinh phục được 4 HLV.

"Đừng yêu" - Kiều Oanh

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 2.

HLV Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm. Cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, nếu Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn, về với cô sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá. Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã phản ứng mạnh mẽ, anh ra sức lý giải sự tiết chế mà anh đã nói chính là sự tỉnh táo và máu lửa, nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh "dắt" theo, đó cũng chính là lý do vì sao Noo Phước Thịnh vừa hát vừa nhảy rất tốt. Nam HLV còn nhấn mạnh: "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Và kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 3.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh tranh cãi quyết liệt

Mở màn đêm thi là thí sinh Phan Hằng My, 25 tuổi đến từ Quảng Trị. Cô thể hiện ca khúc "Tan bao giấc mơ", Thu Phương là HLV duy nhất bấm nút chọn.

Giọng hát Việt: "Tan bao giấc mơ" - Hằng My

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 5.

Nữ thí sinh Đỗ Thụy Hoàng Oanh thể hiện ca khúc tiếng Anh "If I Were A Boy", tuy nhiên, giọng hát của cô vẫn không chinh phục được HLV nào bấm chọn.

Giọng hát Việt: "If I Were A Boy" - Hoàng Oanh

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 7.

Huỳnh Thanh Thảo là thành viên nhóm nhạc Dolphins và từng tham gia cuộc thi "X-Factor". Đến với "The Voice" cô tự tin thể hiện ca khúc nổi tiếng "Hello", và chinh phục được cả 4 chiếc ghế đỏ.

Vừa kết thúc phần thi, HLV Noo Phước Thịnh đã vội vàng chạy lên sân khấu để nhặt trang sức mà nữ thí sinh đánh rơi khi biểu diễn. Trước sự nhiệt tình của Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên liền bày mưu bằng cách tháo nhẫn giả vờ đánh rơi và lớn tiếng gọi: "Anh Noo ơi, em rớt trang sức nè Noo ơi" để gây sự chú ý với Noo khiến mọi người bật cười. Và kết quả, Thanh Thảo lại chọn về đội Thu Phương.

Giọng hát Việt: "Hello" - Thanh Thảo

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 9.

Triệu Thiên Bình hiện đang là sinh viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, vượt qua rất nhiều khó khăn chàng trai mới có thể sống với niềm đam mê âm nhạc của chính mình. Xuất hiện trên sân khấu, Thiên Bình thể hiện ca khúc "Yếu đuối", một nhạc phẩm rất nổi tiếng của Hoàng Dũng - học trò HLV Thu Phương ở mùa 3. Phần thể hiện chinh phục được HLV Lam Trường.

Giọng hát Việt: "Yếu đuối" - Thiên Bình

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 11.

Thí sinh Trần Văn Điền Minh thể hiện ca khúc "Đừng lừa dối", thí sinh Nguyễn Phạm Mạnh Hiển thể hiện ca khúc "Mắt buồn", cả hai đã ra về sớm vì giọng hát không chinh phục được HLV bấm nút chọn.

Giọng hát Việt: Phần thi của Điền Minh - Mạnh Hiển

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 13.
Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 14.

Giọng ca 18 tuổi Trần Gia Nghi đến từ Long Xuyên là một trong những fan cứng của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cô tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh "Never Be The Same" và bật khóc khi cả 4 HLV bấm nút chọn. Cô gái cá tính đã quyết định về với đội của Noo Phước Thịnh.

Giọng hát Việt: "Never Be The Same" - Gia Nghi

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 16.

Cô gái cá tính 19 tuổi - Vũ Phụng Tiên đến từ Đà Nẵng thể hiện ca khúc "Fight Song". HLV Lam Trường và Tóc Tiên đã bấm nút chọn. Và kết quả, Phụng Tiên quyết định về đội Tóc Tiên.

Giọng hát Việt: "Fight Song" - Phụng Tiên

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 18.

Huỳnh Phương Duy, chàng trai từng 3 lần tham gia "The Voice" nhưng đều bị rớt ngay những vòng đầu tiên, đã mạnh dạn quay trở lại chương trình để chinh phục các HLV với ca khúc "Versace On The Floor". Anh chàng được HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh bấm nút chọn. Phương Duy đã lựa chọn về đội của HLV Lam Trường.

Giọng hát Việt: "Versace On The Floor" - Phương Duy

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 20.

Tiếp đến là chàng trai lần đầu tiếp xúc với sân khấu chuyên nghiệp Nguyễn Minh Tân. Anh thể hiện ca khúc nổi tiếng của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường mang tên "Don't You Go" và chinh phục được HLV Lam Trường. Nguyễn Minh Tân còn khiến khán giả bất ngờ với khả năng giả giọng hát của Noo Phước Thịnh.

Giọng hát Việt: "Don't You Go" - Minh Tân

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 22.

Thí sinh Ngô Thị Huyền Trang thể hiện ca khúc "Sa mạc tình yêu", tuy sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm nhưng cách hát phá cách của cô đã không chinh phục được các HLV bấm nút chọn.

Giọng hát Việt: "Sa mạc tình yêu" - Huyền Trang

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên lại căng thẳng vì thí sinh giọng khủng - Ảnh 24.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm