Xem bản thử nghiệm
Giọng hát việt

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 19/03/2017

Hot boy Ali Hoàng Dương tiếp tục gây chú ý ở vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2017".

Tối 19/3, tập 6 "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3.

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 1.

Một cuộc đối đầu "nảy lửa" trong tập 6 đến từ team Thu Minh: Ali Hoàng Dương và cặp đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, cùng ca khúc "Khi người mình yêu khóc" - bản hit Phan Mạnh Quỳnh.

HLV Thu Minh cho biết: "Cặp sinh đôi là hai cá thể nhập thành 1 không thể tách riêng, với Ali Hoàng Dương đây là một thử thách rất khó. Nếu không có cặp sinh đôi mà chỉ có Ali Hoàng Dương thì tiết mục sẽ không thể hoàn hảo. Các em hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một phần trình diễn thành công và không ai có thể so sánh được với nhau". Kết quả, trước hai đối thủ nặng ký, Thu Minh đã lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp.

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 3.

Tiết mục ấn tượng đến từ team Đông Nhi là cặp đấu Thu Hà - Giáng My. Cả hai thể hiện ca khúc "Xin anh đừng" (sáng tác: Đỗ Hiếu). "2 cô dâu" Thu Hà và Giáng My còn ôm nhau bật khóc nức nở sau khi kết thúc phần trình diễn. Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn cùng cô bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 5.

Mở màn là phần trình diễn của cặp đôi Đào Tín và Mỹ Linh đến từ team Thu Minh. Cả hai thể hiện ca khúc tiếng Anh "Treasure". Thu Minh lựa chọn Đào Tín bước vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 7.

Tiếp đến là 3 mảnh ghép Anh Phong - Ngọc Ny - Chí Huy đến từ team Noo Phước Thịnh. Cả 3 thể hiện một tiết mục đặc biệt khi mash-up 3 ca khúc "Xinh - What Is Love - Em không cần anh - Không".

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Một bản mash-up rất thú vị, được nối tiếp giữa các câu hát trong bài hát tưởng chừng không liên kết nhưng lại liên kết không tưởng". HLV Tóc Tiên và Thu Minh đều đánh giá cao cách dàn dựng câu chuyện của Noo Phước Thịnh. HLV Noo Phước Thịnh cảm nhận được phần trình diễn của 3 học trò rất tuyệt vời. Tuy nhiên, trước sự nỗ lực và trưởng thành của Anh Phong, Noo Phước Thịnh đã chọn nam thí sinh này đi tiếp.

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 9.

Team HLV Tóc Tiên mang đến phần đối đầu của Mỹ Linh - Hải Anh. Cả hai thể hiện ca khúc "You And I" - bản hit của Lady Gaga với một bản phối hoàn toàn mới. Tóc Tiên quyết định lựa chọn Mỹ Linh bước tiếp.

Giọng hát Việt: Ali Hoàng Dương đánh bại cặp sinh đôi với hit Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 11.

Chặng thứ 2 của vòng Đối đầu đã khép lại. Tập 7 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 26/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày