Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/01/2019

Sự xuất hiện bất ngờ của mô hình khủng với dòng chữ "LOOK GOOD FEEL GREAT" được đặt ngay trước tòa nhà Bitexco khiến các bạn trẻ Sài thành tò mò và hào hứng chụp hàng loạt kiểu ảnh sáng tạo, cá tính.

Chụp ảnh bên những bức tường, các mô hình có màu sắc hoặc kiểu chữ lạ thời gian gần đây đã trở thành trào lưu "sống ảo" mới. Vì vậy, chẳng mấy chốc, các địa điểm có thể trở thành background "chất" được cư dân mạng tích cực săn lùng.

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 1.

Facebook : Tý Nguyễn

Những ngày này, tại tòa nhà Bitexco - biểu tượng đặc trưng của Sài Gòn, các bạn trẻ không khỏi tò mò khi thấy dòng chữ khủng "LOOK GOOD FEEL GREAT" choáng ngợp phía trước tòa chọc trời. Trên một background rực rỡ, mô hình lung linh "LOOK GOOD FEEL GREAT" như sinh ra để phục vụ nhu cầu "sống ảo". Hàng trăm bạn đã nhanh tay selfie, tạo dáng độc lạ bên dòng chữ và "khoe" nơi check-in chưa đụng hàng này lên trang cá nhân.

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 2.

Điều thú vị khi "sống ảo" với dòng chữ độc đáo này này là kiểu gì bạn cũng có ảnh xinh lung linh dù chụp theo phong cách nào, từ "cool ngầu" thần thái, đến so deep, hay chỉ cần đứng giơ tay chữ V kinh điển. Đó là lý do, không chỉ thu hút những người đến Bitexco mua sắm và tranh thủ check-in, mô hình "LOOK GOOD FEEL GREAT" còn khiến nhiều bạn trẻ rục rịch đến đây để có bằng được những pose ảnh ấn tượng.

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 3.

Background ấn tượng đủ "cân" từ phong cách cool ngầu…

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 4.

… cho đến dễ thương, đáng yêu

Dạo một vòng Facebook, Instagram, không khó để bắt gặp dòng chữ này xuất hiện trong những tấm ảnh của các bạn trẻ cùng caption tò mò về bí mật đằng sau. Có bạn thể hiện sự ngơ ngác: "Thấy dường như cả Sài Gòn đang ở đây. Mình đã bỏ lỡ điều gì sao?". Chắc hẳn, cô nàng tưởng rằng mình đã bỏ qua một sự kiện nào đó. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô ấy được trấn an khi đọc những bình luận của bạn bè - những người cũng có thắc mắc giống mình.

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 5.

Facebook : Trần Quốc Thắng

Với sự sáng tạo, khả năng tìm kiếm thông tin, các bạn trẻ dường như không "cam tâm" ngồi yên để chờ đợi câu trả lời. Nhiều bạn đã chủ động khai thác ý nghĩa dòng chữ "LOOK GOOD FEEL GREAT" như một dữ liệu quan trọng và liên tục đưa ra những dự đoán: "Một sự kiện làm đẹp chăng?", "chắc chắn là thương hiệu mới rồi?", "mình nghĩ là một thông điệp sống"...

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, có bạn còn nhanh chóng liên tưởng, xâu chuỗi các sự kiện xung quanh như việc Topshop vừa biến mất tại vị trí đắc địa ở trung tâm thương mại Bitexco. Đông đảo bạn trẻ đã nghiêng về giả thiết phải chăng có một thương hiệu đình đám nào đó sẽ thay thế vị trí cũ của Topshop?

Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 7.
Giới trẻ Sài thành thích thú với góc “sống ảo” mới ở tòa nhà Bitexco - Ảnh 8.

Khách du lịch đến Sài Gòn cũng bị ấn tượng bởi khung "sống ảo" cực kì nổi bật này

Đến nay, nguồn gốc đằng sau dòng chữ "LOOK GOOD FEEL GREAT" vẫn là câu hỏi bí ẩn được bạn trẻ quan tâm. Có vẻ như, góc "sống ảo" không còn là "ảo" nữa, giới trẻ vẫn nóng lòng đón chờ sự kiện thực tế mang thông điệp ý nghĩa này sẽ diễn ra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm