Giới trẻ Hải Phòng - Có thể không xem Diên Hy Công Lược nhưng nhất định không thể bỏ qua sự kiện này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/09/2018

Nhiệt huyết, máu lửa và đầy khí chất chắn chắn là những tính cách nổi bật nhất của các bạn trẻ đất cảng. Cuối tuần này, sự xuất hiện của "Hành trình viễn dương" cùng Heineken hứa hẹn sẽ khuấy động nhịp sống của hàng nghìn tín đồ đất cảng với những điểm nhấn có một không hai.

Lập team cùng trở thành khách VIP trên chuyến tàu khổng lồ giữa đất cảng

1 chuyến đi – 5 vùng đất – “Hành trình viễn dương” chắc chắn phải nằm trong list nhất định phải thử của giới trẻ đất Cảng cuối tuần này. Nếu những chuyến ra khơi vượt biển lớn hướng về phía mặt trời dường như đã nằm sẵn trong “DNA” của các tín đồ Hải Phòng thì còn gì tuyệt vời hơn khi được thực hiện chuyến “hành trình thanh xuân” ấy ngay giữa lòng thành phố bạn gắn bó. Chưa kể, “Hành trình viễn dương” sẽ không dừng lại là một hành trình khám phá thông thường. Lần đầu và duy nhất, bạn sẽ được sắm vai là những hành khách VIP thực sự trên một chuyến hành trình sống đông đi qua những vùng đất, những cột mốc đã gắn liền với lịch sử phát triển trăm năm của thương hiệu Heineken lừng danh thế giới.

Vượt sóng ra khơi với công nghệ màn hình 270 độ

Đừng chần chừ ghi dấu tuổi trẻ của bạn với những trải nghiệm không thể bỏ lỡ của “Hành trình viễn dương”. Lần đầu và duy nhất tại Hải Phòng, Heineken sẽ đánh thức trải nghiệm đa giác quan qua công nghệ màn hình 270 độ. Những tiếng còi tàu sẽ đưa bạn đến những vùng đất đầy xa lạ đầy bí ẩn. Đó sẽ là cảm giác gắn kết với anh em chiến hữu khi tất cả đang chung một con thuyền, chung một tinh thần anh hùng khám phá biển khơi. Từ Amsterdam cố kính đến Paris hoa lệ, sang đến New York rực rỡ ánh đèn để rồi chìm đắm trong không gian di sản độc đáo tại “The World of Heineken” trước khi trở về Đất Cảng – nơi tình yêu và sự cuồng nhiệt của các tín đồ nơi đây dành cho hương vị Heineken là không phải bàn cãi.

Giới trẻ Hải Phòng - Có thể không xem Diên Hy Công Lược nhưng nhất định không thể bỏ qua sự kiện này - Ảnh 1.

Chuyến tàu độc đáo cùng Heineken đã sẵn sàng đón hàng nghìn bạn trẻ Hải Phòng

JustaTee, Phương Ly, Min gọi – tín đồ Hải Phòng trả lời

Nếu là fan của những bản hit đình đám như “Đã lỡ yêu em nhiều”, “Mặt trời của em” hay “Có em chờ” thì đừng chần chừ tham gia ngay chuyến hành trình độc đáo cùng Heineken nhé.

Vào khung giờ đặc biệt từ 20:00 mỗi ngày, JustaTee, Phương Ly, Min sẽ trở thành một phần trong chuyến hành trình khám phá của hàng vạn tín đồ Hải Phòng với những phần trình diễn sôi động không thể bỏ qua.

Giới trẻ Hải Phòng - Có thể không xem Diên Hy Công Lược nhưng nhất định không thể bỏ qua sự kiện này - Ảnh 2.

Các fan của Min, Justatee, Phương Ly tại Hải Phòng đã sẵn sàng để cùng khám phá “Hành trình viễn dương”?

Check in "khoe thần thái" với bức tường video khổng lồ, tại sao không?

Muốn có hình up Facebook để chứng tỏ cả mùa hè đã du lịch năm châu bốn bể - có gì khó?

Bên cạnh công nghệ màn hình 270 độ đa giác quan được xem là điểm nhấn tại “Hành trình viễn dương”, bức tường video cũng sẽ là một trong những góc ấn tượng. Bức tường video mô phỏng lịch sử trăm năm của Heineken một cách đầy sắc màu, kỳ ảo là cơ hội để cả hội bạn cùng selfie với những tấm hình thật chất và thời thượng.

Fan bóng đá, fan EDM quyết không bỏ lỡ

Tình yêu bóng đá từ lâu dường như đã trở thành “đặc sản” của người Hải Phòng. Là nhà tài trợ chính thức của giải đấu danh giá nhất hành tinh UEFA Champions League, Heineken đã in đậm dấu ấn khi mang đến những trải nghiệm bóng đá đẳng cấp thế giới. Tại “Hành trình viễn dương” sắp tới, Heineken sẽ giúp hàng vạn tín đồ đất Cảng cùng sống lại những khoảnh khắc lịch sử, kịch tính cùng môn thể thao vua qua các trò chơi tương tác sống động tại các khu vực trải nghiệm. Hay đến các fan của âm nhạc, hãy trổ tài biến hóa với âm nhạc để tạo ra những bản mix độc đáo cho riêng mình qua khu vực trải nghiệm âm nhạc được Heineken dành riêng cho các tín đồ.

Giới trẻ Hải Phòng - Có thể không xem Diên Hy Công Lược nhưng nhất định không thể bỏ qua sự kiện này - Ảnh 3.
 

Khu vực trải nghiệm bóng đá và âm nhạc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các tín đồ túc cầu và EDM

"Hành trình viễn dương" hứa hẹn sẽ là sự kiện "đinh" của giới trẻ Hải Phòng cuối tuần này. Bạn đã sẵn sàng vượt sóng ra khơi cùng Heineken? Đừng bỏ lỡ “Hành trình viễn dương” của chính mình bằng cách truy cập https://www.facebook.com/HeinekenVN/ để có cơ hội trở thành những vị khách đầu tiên trên chuyến tàu độc đáo cùng Heineken. Sự kiện “Hành trình viễn dương” mở cửa tự do từ 14h – 22h, duy nhất trong hai ngày từ 15-16/09/2018.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm