Giấy nhớ chống thấm nước: Phát kiến vĩ đại cho hội "thiên tài trong nhà tắm"

YVan - WeBuy, Theo Helino 10:55 31/01/2018

Nếu năm xưa Archimedes có giấy nhớ chống thấm nước để bên bồn tắm thì chắc ông cũng không cần phải tồng ngồng chạy ra ngoài đường hô hào về phát kiến của mình.

Loài người có một quy luật thật thú vị là lúc ngồi ở bàn làm việc, vò đầu bứt tóc lại chẳng nghĩ ra gì rồi đến lúc thư giãn tắm táp thì lại nảy lên muôn vàn ý tưởng sáng tạo. Thậm chí, nhà khoa học, tác giả cuốn sách "Rào cản sáng tạo" Kaufman còn từng đưa ra một công trình nghiên cứu cho biết có đến 72% người trên thế giới cho biết, các ý tưởng tuyệt vời nảy ra khi họ đang tắm.

Có đến 72% mọi người nảy ra ý tưởng lúc đang tận hưởng làn nước.

Khổ nỗi, nhiều ý tưởng cũng cứ thế theo làn nước trôi theo ống cống và bạn ngay lập tức quên béng luôn ý tưởng của mình khi bước ra khỏi nhà tắm. Hãy yên tâm, vì đã có một sản phẩm thú vị giúp bạn ghi lại những thứ xuất hiện trong đầu mình lúc tắm - giấy nhớ chống thấm nước AquaNotes.

Giấy nhớ chống thấm nước: Phát kiến vĩ đại cho hội thiên tài trong nhà tắm - Ảnh 2.

Slogan của AquaNotes là "Không một ý tưởng tuyệt vời nào trôi xuống cống nữa".

Sản phẩm này vốn có mặt trên thị trường từ 2010 nhưng vẫn giữ nguyên độ hot của mình, được Buzzfeed liệt kê là những món đồ thú vị nên sắm cho nhà tắm. Website bán hàng lớn nhất thế giới Amazon cũng cho sản phẩm này vào danh sách Amazon’s Choices - những món đồ khách hàng nên thử.

Giấy nhớ chống thấm nước: Phát kiến vĩ đại cho hội thiên tài trong nhà tắm - Ảnh 3.

AquaNotes là một tập giấy nhớ trang bị thêm những tính năng thích hợp với nhà tắm: chất liệu giấy chống thấm nước, có thể treo trên tường nhà tắm và khô đi dễ dàng sau đó để bạn mang theo bên mình.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thêm bút chì chuyên dụng với phần gỗ không bị hỏng trong môi trường ướt nước độ ẩm cao. Bút có thể lướt êm, nét rõ ràng trên giấy này mà không bị trơn, mờ hay lem mực trong môi trường đầy nước.

Cách dán sổ lên tường đúng chất nhà tắm.

Chất liệu giấy, bút thích hợp với môi trường ẩm ướt, thậm chí đầy nước.

Cuốn sổ này có 40 tờ với kích thước cỡ vừa. Bạn sẽ phải bỏ ra 11,99 USD (khoảng 272.000 đồng) cho 40 tờ giấy hứa hẹn viết nên những ý tưởng sáng tạo thú vị. Nếu hứng thú với cuốn sổ này, bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm