Giàu nứt đố đổ vách nhưng bảo bối dưỡng da của "thánh bùng show" Ariana Grande chỉ có giá chưa đến 200K

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 20/02/2019

Không chọn những loại tẩy trang đắt tiền, hai bảo bối bình dân này mới là thứ Ariana Grande trân quý nhất.

Bốn từ "tẩy trang kĩ càng" vốn là nguyên tắc bất di bất dịch trong tâm trí các tín đồ làm đẹp. Ban ngày tô trát dù ít hay nhiều thì việc loại bỏ bụi bẩn, cặn makeup qua bước tẩy trang, sau đó là rửa lại với sữa rửa mặt vẫn đặc biệt cần thiết. Bằng không, mọi công đoạn dưỡng da tiếp đó sẽ là công cốc, đồng thời, việc để mặt vẫn còn makeup đi ngủ sẽ trở thành nguyên nhân gây ra mụn nhọt đáng ghét.

Trên thực tế, có rất nhiều cách để tẩy trang, ví dụ như dùng nước tẩy trang chuyện dụng hoặc dùng dầu/sáp tẩy trang để qua đoạn nhũ hóa, bụi bẩn sẽ được loại bỏ sâu hơn. Tuy nhiên, vì khá lích kích nên người ta còn chế ra giấy ướt tẩy trang - một lựa chọn thay thế nhanh gọn nhẹ hơn hẳn cho những người quá bận rộn hoặc đơn giản là thi thoảng... lười.

Giàu nứt đố đổ vách nhưng bảo bối dưỡng da của thánh bùng show Ariana Grande chỉ có giá chưa đến 200K - Ảnh 1.

Để nói về fan trung thành của khăn giấy tẩy trang, phải nói đến "thánh bùng show" Ariana Grande. Chuyện là cách đây vài hôm, tin đồn cô nàng không tẩy trang mắt mà đã vô tư đi ngủ bỗng xuất hiện, thế là các fan lũ lượt kéo đến Twitter của Ariana và khuyên thần tượng làm gì thì làm, cũng phải nhớ tẩy trang.

Vô duyên vô cớ bị "buộc tội", giọng ca "Thank You, Next" phải thanh minh ngay.

Giàu nứt đố đổ vách nhưng bảo bối dưỡng da của thánh bùng show Ariana Grande chỉ có giá chưa đến 200K - Ảnh 2.

Bảo bối tẩy trang của Ariana thì ra là loại giấy ướt của Neutrogena hoặc giấy ướt của Burt's Bees và thi thoảng sẽ dùng thêm dầu dừa nếu cần. Thú vị ở chỗ, đây đều là những item hết sức bình dân. Cụ thể thì giấy ướt của Neutrogena chỉ có giá 7,99$ (hơn 180.000 VNĐ) còn giấy ướt của Burt's Beed lại vỏn vẹn ở múc 5$ (116.000 VNĐ).

Giàu nứt đố đổ vách nhưng bảo bối dưỡng da của thánh bùng show Ariana Grande chỉ có giá chưa đến 200K - Ảnh 3.

Khăn giấy tẩy trang của Neutrogena xưa giờ vẫn nổi tiếng là rẻ nhưng lại được việc. Với sức "công phá" mạnh mẽ, đủ để loại bỏ 99,3% mọi bụi bẩn hay cặn makeup, sản phẩm này còn lành tính và không gây khô da. Đây là bảo bối của rất nhiều tín đồ làm đẹp, trong đó có cả Ariana Grande suốt bao năm nay.

Giàu nứt đố đổ vách nhưng bảo bối dưỡng da của thánh bùng show Ariana Grande chỉ có giá chưa đến 200K - Ảnh 4.

Cũng được Ariana trân quý hết sức là khăn giấy tẩy trang của Burt's Bees. Do có chiết xuất là dưa chuột là cây xô thơm nên sản phẩm này cũng tuyệt đối dịu nhẹ, không gây tổn thương hay dị ứng da.

Nguồn: R29

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm