Giấu nhẫn cưới sát camera, mở ra cầu hôn là live-stream luôn với ốp lưng smartphone cực độc này

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 14/11/2017

Thời khắc ý nghĩa nhất cuộc đời bạn đôi khi lại được chắp cánh chỉ bởi một chiếc ốp lưng smartphone đơn giản không ai nghĩ tới thôi.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến viễn cảnh về sau phải thực hiện một màn cầu hôn thật ấn tượng và lãng mạn không kém với người thương yêu dấu của mình? Thế nhưng những hoa hồng và bóng bay thì quá nhàm chán và truyền thống, vả lại nó không gây được cảm giác bất ngờ đến vỡ òa. Nhất là khâu "giấu" sẵn nhẫn cưới thật kỹ mà lấy ra vẫn nhanh chóng và thuận tiện, vậy phải làm thế nào?

Câu trả lời ở đây chính là một chiếc ốp lưng smartphone cực độc, có cấu tạo cất giấu và tự động mở ra ngăn để nhẫn cưới rất "mượt" mà không ai có thể đoán ra.

Giấu nhẫn cưới sát camera, mở ra cầu hôn là live-stream luôn với ốp lưng smartphone cực độc này - Ảnh 1.

Được đặt ở phần ngăn tọa lạc ngay sát camera sau khi mở ra, nó sẽ cho phép bạn quay hoặc thậm chí là live-stream màn cầu hôn phá cách này để chia sẻ tin vui với mọi người. Chắc chắn rằng nó sẽ ăn đứt một chiếc hộp nhẫn cưới truyền thống cứ nổi cồm cộm lên trong túi rồi nhỉ?

Với giá thành 39.95 USD, tương đương khoảng gần 1 triệu đồng, nhiều người sẽ cho là điên và đắt đỏ. Nhưng thử nghĩ lại xem, bạn sẽ có một thước phim vô giá về khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình, do tự tay mình quay, từ chính góc nhìn của bản thân, tràn ngập cảm xúc, lại không phải thuê bất kỳ nhiếp ảnh gia nào theo dõi và cố gắng "chớp" lấy nó hộ mình. Chẳng phải đây là một món hời sao?

Giấu nhẫn cưới sát camera, mở ra cầu hôn là live-stream luôn với ốp lưng smartphone cực độc này - Ảnh 3.

Trước khi cầu hôn, hãy bí mật bật camera, vờ nói rằng bạn muốn chụp một kiểu ảnh cho cô ấy, rồi sau đó thực hiện theo đúng kế hoạch, gạt sang chế độ quay và làm theo bản năng để chiếm lấy trái tim cô gái trong mơ của cuộc đời mình là xong.

"Chiếc nhẫn được đặt khéo léo trong ngăn bí mật và chỉ chờ thời cơ đến do bạn tạo ra mà thôi. Hộp đựng nhẫn cưới có thể đã quen thuộc và nhàm chán dần, đồng thời nó quá nổi và lớn để có thể kín đáo mang theo người. Vậy thì ngại gì không thử một hương vị mới cho giây phút trọng đại trong đời bạn?" chia sẻ bởi James Ambler, một trong những người sáng tạo nên sản phẩm này.

Giấu nhẫn cưới sát camera, mở ra cầu hôn là live-stream luôn với ốp lưng smartphone cực độc này - Ảnh 4.

"Nó có thể giúp bạn giải quyết 2 thứ quan trọng: 1 là thiết kế nhìn rất tự nhiên như một chiếc ốp lưng smartphone, không có gì 'khả nghi'. 2 là kích thước của nó, dù cho có dày hơn một chiếc ốp thông thường đôi chút nhưng vẫn còn mỏng chán so với một chiếc hộp nhẫn truyền thống."

Giấu nhẫn cưới sát camera, mở ra cầu hôn là live-stream luôn với ốp lưng smartphone cực độc này - Ảnh 5.

Giây phút mà bạn sẽ không thể nào quên trong đời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày