Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana?

Green, Theo Helino 10:57 04/06/2019

Không biết là vô tình hay hữu ý, Đệ nhất Phu nhân Mỹ lại lên đồ với set trang phục như được lấy cảm hứng từ Công nương Diana, rồi bước đi vui vẻ bên cạnh tình địch một thời của biểu tượng thời trang huyền thoại.

Thật không quá lời khi nói, chuyến thăm nước Anh của bà Melania Trump là một bữa tiệc váy áo đầy màu sắc mà vị Đệ nhất Phu nhân này "chiêu đãi" những người yêu thời trang.

Mới đây thôi, dân tình đang hết lời tán dương 2 bộ cánh không chỉ mãn nhãn mà còn tinh tế, khéo ngoại giao hết phần thiên hạ của bà Melania Trump thì vừa xong, Đệ nhất Phu nhân Mỹ lại khiến người ta phải xao xuyến trước chiếc đầm trắng tinh khôi với chi tiết thắt lưng, cổ áo mang màu xanh navy, nhấn nhá mũ rộng vành vừa thanh lịch, vừa quyền lực.

Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana? - Ảnh 1.

Được biết chiếc đầm Đệ nhất Phu nhân Mỹ đang diện đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana, còn chiếc mũ được thiết kế riêng bởi Pierre Hervé.

Lựa chọn trang phục của Đệ nhất Phu nhân Mỹ không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn rất thú vị, đặc biệt là khi xét trong khoảnh khắc sánh bước cùng Nữ Công tước Camilla.

Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana? - Ảnh 2.
Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana? - Ảnh 3.

Cùng diện đồ trắng, Đệ nhất Phu nhân Mỹ và Nữ Công tước Camilla đã làm nên khoảnh khắc tông-xuyệt-tông vô cùng ấn tượng. Thế nhưng, chẳng biết vô tình hay hữu ý, set đồ của bà Melania Trump lại hao hao giống với kiểu trang phục được Công nương Diana rất chăm diện lúc sinh thời; mà cả thế giới thì đều biết: Nữ Công nương Camilla là tình-địch-thế-kỷ của vị Công nương bạc mệnh.

Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana? - Ảnh 4.
Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana? - Ảnh 5.
Giật mình với bộ đồ mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ chọn khi đi cùng bà Camilla, liệu chúng ta đang nhìn thấy hình ảnh Công nương Diana? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, chưa cần biết bà Melania Trump có thực sự lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang Hoàng gia trứ danh không nhưng set đồ mới nhất của vị Đệ nhất Phu nhân này quả là thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm