Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi!

duong nam, Theo Helino 10:00 05/02/2019

Màn lột xác của dàn sao teen sắp đón tuổi trưởng thành trong năm mới 2019 khiến công chúng ngỡ ngàng, đặc biệt là trường hợp cuối.

Năm 2019 là một cột mốc rất quan trọng đối với các nghệ sĩ sinh năm 2001 bởi họ sẽ chính thức bước sang độ tuổi trưởng thành. Công chúng vẫn đang nghĩ thế hệ 10x còn rất nhỏ nhưng trên thực tế nhiều người trong số họ đã hoặc sắp sửa trưởng thành. Sự thật này khiến 9x, 8x không khỏi giật mình, chợt nhận ra mình đã già! Cùng xem lại màn dậy thì của dàn sao teen sắp sửa bước sang tuổi 18 để thấy thời gian trôi nhanh như thế nào.

Roh Jeong Eui

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 1.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 2.

Roh Jeong Eui bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 10 tuổi. Cô nàng từng đảm nhận vai diễn nhí trong loạt tác phẩm như "Dream High 2", "Horse Doctor"… Roh Jeong Eui được nhiều người biết đến sau khi đảm nhận vai diễn lúc nhỏ của Park Shin Hye trong "Pinocchio"

Thiên thần nhí ngày nào đã có màn dậy thì thành công mỹ mãn. Nhan sắc hiện nay của cô nàng nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 4.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 5.

Roh Jeong Eui hiện vẫn đảm nhận vai thời niên thiếu của nữ chính trong nhiều tác phẩm. Với nhan sắc cuốn hút, nữ diễn viên có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai

Somi

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 6.

Lục lại loạt ảnh hổi nhỏ của Somi, dân mạng công nhận cô là mỹ nhân đẹp tự nhiên. Được biết, nữ ca sĩ mang trong mình hai dòng máu Hàn Quốc và Canada

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 7.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 8.

Càng lớn, nhan sắc của Somi càng trở nên hoàn hảo. Cô nàng trở thành hiện tượng sau khi tham gia "Produce 101" mùa đầu tiên, giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 9.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 10.

Chưa chính thức bước sang tuổi 18 nhưng Somi đã sở hữu một thân hình nảy nở, quyến rũ khó tin

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 11.

Cô đã rời JYP, chính thức gia nhập The Black Label – công ty con của YG. Nguồn tin cho hay, nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo trong tháng 3 năm nay. Nhiều người chờ đợi liệu Somi có thể vượt qua được Chungha – người thành công nhất ở thời điểm hiện tại trong số những cô gái bước ra từ IOI

Kim Minju (IZ*ONE)

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 12.

Kim Minju ngày càng hot đồng nghĩa với việc loạt ảnh quá khứ của cô bị dân tình "khui" lại. Quả thật, nữ ca sĩ không hề khiến fan thất vọng, được nhận xét là xinh như nữ thần học đường trong loạt ảnh cũ

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 13.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 14.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 15.

Minju nhận được nhiều sự chú ý sau khi góp mặt trong "Produce 48" nhờ sở hữu vẻ ngoài na ná Tzuyu (TWICE). Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cô nàng chính thức giành suất ra mắt cùng IZ*ONE. Trước khi tham gia "Produce 48", người đẹp từng có cơ hội xuất hiện trong MV của iKON, Kriesha Chu

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 17.

Bên cạnh nhan sắc xuất chúng, người đẹp còn gây ấn tượng với vóc dáng hoàn hảo, đôi chân dài miên man

Lee Soo Min

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 19.

Lee Soo Min từng đảm nhận vai diễn nhí trong loạt phim như "Vinh quang gia tộc", "Chàng quản gia của tôi", "Chị kế của lọ lem"… Hồi nhỏ, cô nàng sở hữu gương mặt đen nhẻm, không mấy nổi bật

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 20.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 21.

Cô bé đen nhẻm ngày nào giờ đây đã lột xác thành cô gái đẹp hết phần thiên hạ. Trước ngưỡng cửa của tuổi 18, Lee Soo Min được dự đoán có thể gia nhập vào nhóm "tường thành nhan sắc" trong tương lai. Hiện tại, cô nàng đã cao 1m67. Có thể nói, công cuộc dậy thì của Lee Soo Min đã thành công mỹ mãn

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 22.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 23.

Loạt ảnh chứng minh Lee Soo Min là mỹ nhân đẹp không góc chết

Lai Guan Lin

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 24.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 25.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 26.

Loạt ảnh từ hồi bé xíu cho tới khi học trung học của Lai Guan Lin chứng minh anh là mỹ nam đẹp "từ trong trứng"

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 27.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 28.

Đến nay, Lai Guan Lin vẫn giữ được nguyên vẹn những đường nét đẹp trai từ hồi bé. Anh chàng thuộc lứa nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao nhờ tinh thần hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Trên sâu khấu, Lai Guan Lin có khả năng thể hiện được nhiều nét quyến rũ, khi đáng yêu ngọt ngào…

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 29.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 30.

… lúc lại nam tính quyến rũ

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 31.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 32.

Đôi khi, nam ca sĩ còn phanh ngực, khoe khéo cơ bụng khiến fan xịt máu mũi. Được biết, Lai Guan Lin sắp sửa có những hoạt động cá nhân tại Trung Quốc trong vai trò diễn viên

Tưởng Y Y

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 33.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 34.

Tưởng Y Y từng là một ngôi sao nhí được các nhà sản xuất săn đón. Còn ít tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu một gia tài phim đồ sộ lên tới hàng chục tác phẩm cả truyền hình lẫn điện ảnh

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 35.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 36.

Tưởng Y Y có màn dậy thì thành công, hiện tại cô nàng đẹp rực rỡ, tỏa ra khí chất của một minh tinh. Tuy nhiên, Tưởng Y Y vẫn cần một tác phẩm giúp cô bật lên, thoát hỏi hình tượng diễn viên nhí

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 37.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 38.

Lượng fan theo dõi trên Weibo của cô nàng hiện nay đã sắp chạm ngưỡng 7 triệu nhưng nếu so sánh thì vẫn kém xa con số hàng chục triệu của những sao nhí một thời như Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng…

Trương Tử Phong

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 39.

Trương Tử Phong bắt đầu đóng phim từ khi mới 5 tuổi. Cô gây chú ý với công chúng và giới chuyên môn sau vai diễn nhí ấn tượng trong "Đường Sơn đại địa chấn"

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 40.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 41.

Cô nàng đã có màn dậy thì thành công mỹ mãn. Hiện tại, Trương Tử Phong sở hữu nhan sắc thanh khiết, hút hồn đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô nàng hiện đang là người nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong số các diễn viên 10X

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 42.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 43.

Chưa hết, tài năng diễn xuất của Trương Tử Phong cũng được ca ngợi hết lời. Tại lễ trao giải Kim Mã 2018, cô nàng xuất sắc nhận được đề cử giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" cho vai diễn trong phim điện ảnh "Xin Chào, Chi Hoa"

Lục Tử Nghệ

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 44.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 45.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 46.

Lục Tử Nghệ bắt đầu đóng phim khi mới 4 tuổi. Lúc còn nhỏ, ngoại hình của cô nàng được đánh giá rất cao. Lục Tử Nghệ từng đảm nhận vai Dương Bất Hối hồi nhỏ trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2009)

Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 47.
Giật mình trước màn dậy thì của dàn sao teen năm nay chính thức sang tuổi 18: 9x, 8x nhận ra mình đã già thật rồi! - Ảnh 48.

Tuy nhiên, càng lớn Lục Tử Nghệ lại dần mất đi những nét đáng yêu thuở bé. Trong danh sách này, cô nàng là người duy nhất kém xinh hơn so với hổi nhỏ. So với hồi xuất hiện trong "Hoa Thiên Cốt", Lục Tử Nghệ có phần xinh đẹp hơn nhưng vẫn kém xa những mỹ nhân cùng trang lứa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm