Giận dỗi vì sinh nhật chỉ được tặng mỗi chiếc BMW, dân chơi Ấn Độ lạnh lùng cho xe xuống sông uống trà đá với Hà Bá

Đức 2 Xích, Theo Helino 17:30 24/08/2019

Dân chơi "rửa xe mới" theo đúng nghĩa, sạch bong kin kít từ trong ra ngoài luôn nhé!

Nói không ngoa khi đối với nhiều người dân Ấn Độ, việc được sở hữu một chiếc xe BMW cũng tương tự như việc chạm tay vào giấc mơ vậy. 

Là giấc mơ của ai thì không cần biết, nhưng chắc chắn đó không phải là giấc mơ của một thanh niên người Ấn Độ đến từ thành phố Yamuna Nagar. Được biết thành phố này nổi tiếng là " đất ăn chơi " của dân Ấn Độ, người dân ở đây khá giàu có vì họ sở hữu nhiều đất đai và thường trao đổi mua bán bất động sản với chính phủ nên việc những chiếc xe đắt tiền như BMW, Jaguar, Audi phóng ầm ầm ngoài đường là chuyện bình thường.

Giận dỗi vì sinh nhật chỉ được tặng mỗi chiếc BMW, dân chơi Ấn Độ lạnh lùng cho xe xuống sông uống trà đá với Hà Bá - Ảnh 1.

Tân dòng sông ly biệt.

Thanh niên giấu tên này đã vô cùng háo hức chờ đợi đến sinh nhật lần thứ 18, vì từ lâu chàng ta đã mong mỏi được bố mẹ mua tặng cho một chiếc xe Jaguar thể thao để có thể lượn lờ quanh thành phố. Nhưng tiết mục mở quà ngày sinh nhật đã khiến chàng cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, thay vì một chiếc Jaguar đỏ chói như mong đợi, bố mẹ chàng lại tặng một chiếc... BMW trắng tinh như Ngọc Trinh.

Giận dỗi vì sinh nhật chỉ được tặng mỗi chiếc BMW, dân chơi Ấn Độ lạnh lùng cho xe xuống sông uống trà đá với Hà Bá - Ảnh 2.

Này thì BMW!


Giận dỗi vì sinh nhật chỉ được tặng mỗi chiếc BMW, dân chơi Ấn Độ lạnh lùng cho xe xuống sông uống trà đá với Hà Bá - Ảnh 3.

Xe mới là phải rửa chứ nhỉ?

Giá một chiếc BMW series 3 trong hình đâu đó khoảng 1.7 tỉ VNĐ, nhưng "dân chơi sợ gì mưa rơi", một khi đã không phải thứ mình yêu thích thì 1.7 chứ 17 tỉ cũng phải lăn xuống sông hết. Đổi lại là bất cứ ai trong số chúng ta, có lẽ việc được tặng 1 chiếc BMW trong ngày sinh nhật đúng là một giấc mơ không thể tuyệt vời hơn rồi.

Hơi tí là dỗi

Video trên mạng cho thấy trong khi chàng trai hờn dỗi này mặc kệ chiếc BMW đang dần chết đuối thì những người bạn của anh lại gắng sức kéo chiếc xe tội nghiệp lên bờ. Nghĩ cũng khổ thân mấy ông bạn, chắc cũng gạ cậu công tử bột "rửa xe" ăn mừng, nào có ngờ đâu thằng bạn trời đánh lại rửa sạch sẽ theo đúng nghĩa đen luôn...

Được biết, cảnh sát đã ghé thăm cậu trai được voi đòi tiên vì hành động phá hoại tài sản này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm