Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem "Lô tô"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 25/06/2017

Tiết mục "Lion Heart" của "SNSD" phiên bản Quốc Thiên - Minh Xù - Đại Nhân khiến khán giả "Gương mặt thân quen" không nhịn được cười.

Show 7 "Gương mặt thân quen 2017" đã vừa lên sóng VTV3 vào 21h15 thứ Bảy (24/6) với 6 hình tượng: SNSD, Quang Linh, Cher, Ngọc Huệ, Justin Bieber và Lưu Đức Hoa.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh

Quốc Thiên lần đầu tiên thử sức với hình tượng ca sĩ Hàn Quốc, đó chính là nhóm SNSD cùng với hai người bạn thân Minh Xù và Đại Nhân và ca khúc "Lion Heart". Giám khảo Hoài Linh hài hước cho biết: "Tiết mục hôm nay rất dễ thương, sau bài chòi thì tôi lại được xem một tiết mục Lô-tô nữa". MC Đại Nghĩa liền giải thích cùng Quốc Thiên: "Đó là một lời khen tặng mình đẹp, mình hát hay đó em". Quốc Thiên giành được 27 điểm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 3.

Phượng Vũ là thí sinh mở màn cho đêm thi thứ 7. Cô hóa thân thành danh ca Cher với ca khúc nóng bỏng "Dov'e L'Amore". Tiết mục Phượng Vũ giành được 26 điểm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 4.

Kỳ Phương bấm chọn được một trong "tứ đại Thiên Vương" của Hồng Kông vào những thập niên 90 - Lưu Đức Hoa và trình bày ca khúc "Bản tình ca buồn". Tiết mục của Kỳ Phương nhận được tổng số 34 điểm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 5.

Tố Ny hóa thân thành nghệ sĩ Ngọc Huệ cùng tiết mục "Phút thư giãn với hội bài chòi". Để trợ giúp cho thí sinh, nghệ sĩ Quốc Thảo đã phải mời một nghệ nhân chuyên hát bài chòi ở Quảng Nam vào hướng dẫn thêm cho Tố Ny. Tiết mục của Tố Ny được giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy dành tặng 12 điểm, và được 11 điểm từ Hoài Linh giúp cô giành chiến thắng tuần thi thứ 7 với 35 điểm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 6.

Jun Phạm lần đầu thử sức với việc hát bằng giọng Huế khi hóa thân thành Quang Linh với bài hát "Đêm hoa đăng". Jun Phạm giành được 22 điểm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 7.

Hoàng Yến là thí sinh trình diễn cuối cùng trong các thí sinh. Cô quyết định sẽ lựa chọn bản mash-up "Love Yourself - Sorry" để thể hiện. Tiết mục Hoàng Yến Chibi giành được 27 điểm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 8.

Á quân "Ban nhạc quyền năng" - Như Trang và giải Ba - Lê Thái Sơn đã góp mặt trong tiết mục khách mời "Yêu thương mong manh".

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 9.

Với 35 điểm, Tố Ny đã giành chiến thắng ở show thứ 7. Tiếp theo đó là Kỳ Phương, Hoàng Yến Chibi - Quốc Thiên, Phượng Vũ, Jun Phạm.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét xem Quốc Thiên hóa SNSD như xem Lô tô - Ảnh 10.

Đêm thi thứ 8 của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 01/07. Đây là đêm thi đối đầu, 2 thí sinh sẽ cùng hóa thân thành một nhân vật: Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh, Phượng Vũ và Quốc Thiên hóa thân thành ca sĩ trẻ Lệ Quyên, Kỳ Phương và Tố Ny hóa thân thành ca sĩ Hàn Quốc Psy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm