Giai điệu chung đôi

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/03/2018

Tình huống hi hữu đã xảy ra trong tập 7 "Giai điệu chung đôi" khi Tuấn Khương từ chối Như Thùy để kết đôi với Trần Hòa.

Tập 7 "Giai điệu chung đôi" vừa phát sóng trên kênh VTV3 mang đến những diễn biến bất ngờ của các cặp đôi trong chuyến dã ngoại 3 ngày tại Đà Lạt. Thông báo bất ngờ của ban tổ chức về sự trở lại của 4 thí sinh đã từng bị loại khiến nội bộ các cặp đôi trở nên xáo trộn.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 1.

Không như những cặp đôi khác, khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy bất ngờ được MC thông báo Trần Hòa – thí sinh nữ vừa được chương trình mời quay trở lại cũng có ý định song ca "Anh sẽ tốt mà" cùng Tuấn Khương. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Khương sẽ hát cùng hai cô gái và có thể đưa ra lựa chọn của mình.

Trần Hòa cho biết: "Em đã biết anh Khương từ trước và rất quý anh ấy, vì thế em mong có cơ hội được hát cùng". Có lẽ thông tin bất ngờ này đã khiến Như Thùy cảm thấy sốc, trong suốt phần hát của mình, Như Thùy nghẹn ngào ứa nước mắt, thậm chí không thể hát nổi và bật khóc nức nở.

Tuấn Khương cho biết: "Tính Thùy quá nhạy cảm và đặt hi vọng nhiều vào Khương, bản thân Khương thấy tính cách cả hai có lẽ thực sự đối nghịch nhau. Khương chẳng làm điều gì có lỗi với Thùy, đây là cảm xúc thật và cả hai chỉ là những người bạn mà thôi". Anh đã rất nhiều lần muốn nói với Thùy điều này nhưng sợ cô tổn thương và cho đến khi Trần Hòa xuất hiện, có nhiều điểm ở cô gái này anh chàng cảm thấy phù hợp và muốn chinh phục.

Về Như Thùy, cô tâm sự: "Em khóc không phải vì có cô gái khác hát cùng Khương mà vì bản thân cảm thấy bị tổn thương". Trước tình huống có phần khó xử, để làm dịu không khí căng thẳng, Trần Hòa đã gửi lời xin lỗi đến Thùy vì quyết định của mình đã vô tình khiến Thùy tổn thương. Tuy nhiên, thay vì trách móc "người thứ 3", Như Thùy thẳng thắn cho biết "Hòa vốn không có lỗi, người có lỗi ở đây là anh Khương".

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 3.

Trong ngày quyết định cuối cùng, khi Như Thùy chọn lựa Phương Duy làm người đồng hành, Mỹ Linh – Minh Tú, Đình Dương – Ê Vo trở thành cặp đôi mới của chương trình, Tuấn Khương không còn sự chọn lựa nào khác là kết đôi cùng Trần Hòa, cô gái đã song ca khá ăn ý cùng anh đêm trước đó. Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ ban đầu của chàng Quán quân "Ca sĩ giấu mặt", Trần Hòa đã thay đổi quyết định vào phút cuối khi cho rằng: "Em không còn tin anh ấy nữa". Quyết định không đồng ý ghép đôi cùng Tuấn Khương, điều đó đồng nghĩa cả Trần Hòa và Tuấn Khương sẽ bị loại và chính thức rời khỏi chương trình.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 4.

Tuấn Khương - Trần Hòa rời khỏi chương trình

Cặp đôi song ca đầu tiên Jaykii – Ngọc Duyên chọn lựa bài hát "Yêu em" để trình diễn.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 5.

Cặp đôi Đình Dương – Thanh Huyền khuấy động sân khấu ngoài trời bằng một bài hát sôi động - "Tell Me Why". Hải Yến – Minh Tú thể hiện màu sắc ngọt ngào trong bản Ballad nhẹ nhàng "Buồn của anh".

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 6.

"Tìm" là ca khúc song ca của cặp đôi Nguyễn Đức – Kim Phụng. Thiên Khôi – Quỳnh Như tiếp tục chiêu đãi mọi người ca khúc "Nỗi nhớ đầy vơi".

Vốn có nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải, Mỹ Linh – Ngọc Việt quyết định không hát song ca cùng nhau. Thay vào đó Mỹ Linh mời Minh Tú hát cùng mình ca khúc "Đôi mắt" và Ngọc Việt mời Ê Vo song ca "Xin anh đừng".

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 7.

Couple "gà bông" Fanny – Trấn Minh chọn lựa một bản nhạc nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách cả hai - "Có em chờ". Còn về cặp đôi leader Duy Ngọc – Thu Thủy, dù có những tranh cãi trong buổi tập luyện trước đó nhưng cả hai vẫn thể hiện sự ăn ý khi cover ca khúc "Trái tim không ngủ yên".

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 8.

Sau khi được MC thông báo về luật đổi cặp, nội bộ các cặp đôi bắt đầu có sự xáo trộn khi Ngọc Việt tiến lên phía trước giật mic và mời Thanh Huyền hát song ca cùng mình ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu". Theo quy định, nếu thí sinh nữ đồng ý đổi cặp, họ sẽ trả lời bằng cách hát song ca cùng thí sinh nam đã mời mình hát. Sau một lúc phân vân, lưỡng lự, Thanh Huyền đồng ý ghép cặp cùng Ngọc Việt và cặp đôi mới Thanh Huyền – Ngọc Việt được hình thành.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 9.

Thanh Huyền ghép cặp cùng Việt đồng nghĩa Đình Dương phải tìm được người khác ghép cặp cùng anh nếu không muốn bị loại. Và may mắn thay, Ê Vo đã đồng ý kết đôi cùng anh chàng và trở thành cặp đôi mới tiếp theo của chương trình.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 10.

Về phía nữ, đến lượt thí sinh nữ được lựa chọn, Mỹ Linh không ngần ngại khi chọn Minh Tú là người đồng hành cùng cô trong chặng đường sắp tới. Còn với Như Thùy, sau khi nhận cái kết phũ từ Tuấn Khương, cô nàng quyết định chọn một chàng trai khác và nhận được sự đồng thuận từ Phương Duy.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 11.

Ngày thứ 2 trong khuôn khổ vòng Lovecamp, hot girl Jinju vẫn tiếp tục lẻ bóng. Và đó chính là cơ hội tốt để Phương Duy – thí sinh nam vừa được quay trở lại có cơ hội tiếp cận và kết thân với hot girl xứ kim chi.

Giai điệu chung đôi: Nữ thí sinh bật khóc vì bị bạn nam bỏ đi kết đôi với cô gái khác - Ảnh 12.

Tập 8 "Giai điệu chung đôi" sẽ được tiếp tục phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật tuần sau (18/03) trên VTV3.

Hình ảnh: Khôi Nguyên, Hoàng Sơn, Trần Anh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm