Xem bản thử nghiệm

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/09/2017

Vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn là cặp đôi luôn khiến mọi người phải hâm mộ. Dù bận bịu đến mấy, cả hai vợ chồng đều đặt bé Xoài ở vị trí trung tâm và quan tâm hết mực. Mới đây, gia đình trẻ này lại vừa có chuyến du lịch, vui chơi tại công viên giải trí Dragon Park (Hạ Long).

Cũng đã lâu rồi cả gia đình không có dịp đi chơi xa với nhau mà chỉ quanh quẩn trong thành phố những chỗ quen thuộc nên bé Xoài phần nào bị chán. Sẵn dịp hè rảnh rỗi được một chút nên cả hai vợ chồng đều cảm thấy cần phải thay đổi không khí và hâm nóng lại tình cảm gia đình. Trang Lou đã nghe đến địa điểm công viên giải trí mới mở này từ lâu nhưng nay mới có cơ hội để cả nhà đến khám phá. Cả gia đình đã có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng những bức ảnh đáng yêu nơi đây.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 2.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 3.

Cả ba chọn đi từ sớm để có thể khám phá hết được những điểm lý thú của công viên và tranh thủ được thời tiết đẹp. Với diện tích lên đến 23 ha, Dragon Park là công viên giải trí lớn nhất Đông Nam Á hiện nay rất phù hợp cho các gia đình trẻ đến vào dịp cuối tuần.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 4.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 5.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 6.

Cả nhà cùng nhau thư giãn và check-in trên “Đu quay diệu kỳ”. Đây là đu quay hai tầng đầu tiên tại Việt Nam trông cực kỳ rực rỡ và tráng lệ.

Khu vui chơi thiếu nhi của công viên như một thế giới thần tiên diệu kỳ với những trò chơi đa dạng và hấp dẫn như “Chiếc cốc thần”, “Đoàn tàu cổ tích”, “Chuyến xe tuổi thơ”,… Bé Xoài tỏ ra cực kỳ thích thú khi được ra ngoài vui chơi, cứ lăng xăng hết trò này đến trò khác làm bố mẹ chạy theo cũng phát mệt. Thế nhưng, nhìn thấy con hiếu động vui vẻ như vậy thì mệt mỏi nào cũng tan biến hết.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 7.

“Tranh thủ chụp thật nhiều bức ảnh con yêu để bổ sung vào kho ảnh gia đình. Sau này có dịp coi lại thì chắc chắn cũng sẽ không quên được những kỷ niệm đặc biệt này đâu.” – Trang Lou chia sẻ.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 8.

Những chuyến đi như vầy đồng thời cũng là dịp để bố mẹ refresh lại bản thân khỏi những bộn bề công việc và căng thẳng trong cuộc sống.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 9.

Sau khi đã vui chơi mệt nhoài thì mọi người có thể ngồi nghỉ giữa không gian xanh mát và ngợp sắc thiên nhiên của trên 5000 cây xanh tại Dragon Park. Tại đây ngay cả giữa trời hè oi bức thì không khí vẫn rất dễ chịu, không sợ việc các bé bị cảm nắng hay mệt mỏi.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 10.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 11.

Sau một ngày dạo chơi tại đây, cả Trang Lou, Tùng Sơn lẫn bé Xoài đều đã có được một khoảng thời gian tuyệt vời và khó quên. Ngồi ngắm lại những bức ảnh từ chuyến đi, cả hai đều đồng ý rằng các gia đình trẻ nên tự tạo ra cho mình những cơ hội thế này để có được những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 12.

Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn khoe ảnh đi chơi công viên giải trí cực đáng yêu - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày