Gia đình hoảng hồn khi phát hiện cá sấu dài hơn 2m nằm chình ình giữa bể bơi nhà mình

Đình Đình, Theo Thời Đại 21:30 31/05/2017

Một gia đình ở Florida, Mỹ đã được phen thất kinh khi bất ngờ phát hiện ra con cá sấu dài hơn 2,4m trong bể bơi nhà mình.

Nhân dịp nghỉ lễ, một gia đình ở Venice, quận Sarasota, bang Florida, Mỹ quyết định cùng nhau ngụp lặn trong bể bơi gia đình.

"Vị khách không mời" nhanh chóng bị lực lượng chức năng đưa đi chỗ khác.

Tuy nhiên, khi còn chưa kịp tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, họ đã phải đối mặt với một nỗi ám ảnh kinh hoàng vì sự xuất hiện của một con cá sấu dài tới hơn 2,4m.

May mắn thay, trước khi nhảy xuống hồ bơi, chủ nhân của ngôi nhà đã quan sát vô cùng tỉ mỉ và nhận thấy sự xuất hiện của "vị khách không mời mà tới".

Trước tình huống bất ngờ, gia đình họ lập tức quay số điện thoại khẩn cấp để tìm kiếm sự giúp đỡ. Cảnh sát đã mời nhân viên của Hiệp hội Bảo vệ Động vật hoang dã và các loài cá đến bắt sống con vật kể trên.

Con cá sấu dài hơn 2,4m.

Được biết, cá sấu không gặp thương tích trong quá trình vây bắt, đồng thời cũng chưa kịp gây thương tích cho ai. Hiện nó đã được đưa đến nơi an toàn.

Các nhà chức trách Florida đã đưa ra khuyến cáo hiện tại đang là mùa giao phối của cá sấu, nên chúng sẽ mò đi khắp nơi tìm kiếm một địa điểm an toàn để đẻ trứng. Do đó, người dân địa phương cần cực kỳ thận trọng mỗi lần định bước xuống nước.

Gia đình hoảng hồn khi phát hiện cá sấu dài hơn 2m nằm chình ình giữa bể bơi - Ảnh 3.

Gia đình hoảng hồn khi phát hiện cá sấu dài hơn 2m nằm chình ình giữa bể bơi - Ảnh 4.

Rất may là không có ai bị thương trong vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn tiết lộ "nhỏ giọt", đây là trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu

    Trong bộ ảnh cưới, Á hậu Tú Anh nở nụ cười rạng rỡ và không giấu nổi sự hạnh phúc
  • Tin mới trong ngày