Gia đình diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng hào hứng tham gia giải chạy "Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 06/05/2019

Sáng ngày 5/5/2019, cặp gia đình diễn viên nổi tiếng Mạnh Trường - Hồng Đăng đã có mặt để hưởng ứng giải chạy vì trẻ em do chính các bạn học sinh của Trung tâm tiếng Anh Apax tổ chức.

Mặc dù trời mưa nặng hạt nhưng hai gia đình cùng hơn 1300 vận động viên đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng chinh phục "Đường chạy hạnh phúc". Đây là sự kiện tiền đề của Lễ Tốt Nghiệp 2019 với chủ đề "Thế hệ dẫn dắt" và cũng là hoạt động gây quỹ từ thiện xây điểm trường tại bản Nậm Lốt, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng hào hứng tham gia giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc - Ảnh 1.

2 gia đình diễn viên Mạnh Trường - Hồng Đăng có mặt từ rất sớm để tham gia giải chạy

Sau phần khởi động, diễn viên Mạnh Trường đã chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội về không khí náo nhiệt, rộn ràng trước khi cuộc đua bắt đầu. Anh cũng rất khen ngợi BTC nhí khi các con đã tích cực tham gia tổ chức hoạt động bổ ích này. "Anh rất thích các hoạt động có các bạn nhỏ tham gia và muốn Chip tham gia những chương trình như vậy. Con đủ lớn để hiểu và cảm nhận được ý nghĩa của chương trình. Ngoài việc cả gia đình có thời gian gắn kết với nhau thì đặc biệt đây còn là hoạt động từ thiện để xây điểm trường cho những bạn nhỏ còn khó khăn".

Gia đình diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng hào hứng tham gia giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc - Ảnh 2.

Mạnh Trường và bé Chíp hăng hái tham gia đường chạy

Bên cạnh đó, diễn viên Hồng Đăng đã đưa bé và gia đình đi tham quan khu Triển Lãm Ảnh sau khi kết thúc đường chạy. 10 bức ảnh về chương trình giao lưu của ban tổ chức nhí với các bạn nhỏ tại thôn Nậm Lốt, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã gây được sự chú ý đặc biệt với gia đình anh và những người có mặt tại sự kiện.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng hào hứng tham gia giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc - Ảnh 3.

2 bé nhà diễn viên Hồng Đăng được bố mẹ dẫn tới khu triển lãm ảnh

Được phỏng vấn bởi một phóng viên nhí từ BTC, anh cho biết đây là một sự kiện rất ý nghĩa đối với anh và cả gia đình. Anh cũng rất tự hào về bé Bảo Hân khi đã hoàn thành đường chạy một vòng hồ.

Ngoài sự tham gia của 2 gia đình, Quán quân The Voice Kids 2017 Dương Ngọc Ánh cũng đã tới góp mặt trong sự kiện lớn của Apax lần này. Toàn bộ số tiền quyên góp từ giải chạy sẽ được trao lại cho Quỹ Khuyến Học Việt Nam để xây điểm trường cho trẻ em tại xã Nậm Hăn, bản Nậm Lốt, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm