Xem bản thử nghiệm

Giá 6 triệu đồng, vé đêm nhạc khép lại dự án "Love Songs 2017" của Hồ Ngọc Hà vẫn được tẩu tán sạch sẽ

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 06/12/2017

Hồ Ngọc Hà dành một món quà giáng sinh đặc biệt cho khán giả Hà Nội bằng đêm nhạc đặc biệt trong không gian sang trọng.

Sau 6 show diễn cuối cùng tại nước ngoài trong năm 2017, Hồ Ngọc Hà sẽ khép lại một năm thành công của đêm nhạc Love Songs bằng Private Show được tổ chức ở một khách sạn 5 sao Hà Nội vào ngày 8/12 sắp tới. Cũng giống nhiều buổi diễn Love Songs trước đây, toàn bộ vé đã được bán hết trước 1 tuần dù giá lần này đến 6 triệu đồng/vé. Đây được xem là một thành công của riêng Hồ Ngọc Hà với thương hiệu Love Songs.

Chương trình với tiệc rượu nhẹ sau đó là đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn hơn 20 ca khúc chỉ với đàn piano và kèn saxophone. Ngoài những ca khúc đã từng trình diễn, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng của quốc tế, đây được xem là một món quà đặc biệt dành tặng khán giả của đêm nhạc này.

Giá 6 triệu đồng, vé đêm nhạc khép lại dự án Love Songs 2017 của Hồ Ngọc Hà vẫn được tẩu tán sạch sẽ - Ảnh 1.

Trong đêm Private show, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn trong 90 phút với khoảng 20 ca khúc cùng nhạc sĩ Piano Hoài Sa và nghệ sĩ Saxophone Hoàng Tùng.

Toàn bộ đêm nhạc hoàn toàn không có vũ đạo, dàn dựng hay đạo cụ, khán giả đến với Love Songs của Hồ Ngọc Hà chỉ để nghe hát, đắm chìm vào âm nhạc và chia sẻ những câu chuyện lãng mạn thông qua những bài hát.

Thêm vào đó, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ dành thời gian giao lưu, trò chuyện cùng khán giả trong suốt thời gian đêm tiệc.


Chia sẻ

Bình luận

  • Cảm giác đi làm sau nghỉ Tết?

    Hết Tết rồi, HẾT TẾT THẬT RỒI!
  • Tin mới trong ngày