Ghi âm tiếng chó nhà hàng xóm sủa rồi phát lại lúc nửa đêm để trả thù, ông chú bị bắt rồi nhận luôn án tù

BK, Theo Helino 00:14 31/08/2018

Sau khi bị quấy rối bởi tiếng chó sủa của nhà hàng xóm, người đàn ông quyết định lên kế hoạch trả đũa nhưng thất bại, lại còn phải lãnh mức án phạt do tòa án đưa ra.

Andrew Nicklin sống tại West Heath, Birmingham (Anh) tính đến năm 2010 đã là 20 năm. Trong khi đó, chị Catherine Farrell chuyển về sống ở khu vực này mới chỉ 10 năm. Họ từng là những người hàng xóm tốt của nhau nhưng đến một ngày, Andrew cảm thấy khó chịu với tiếng sủa của chú chó cưng tên Buster của Catherine.

Theo lời Andrew, ông đã nhiều lần nhắc nhở Catherine nhưng không nhận được sự hợp tác của người hàng xóm. Thế là mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng, Andrew bắt đầu dùng những lời lẽ khó nghe để nhục mạ Catherine. Đến khi không chịu nổi nữa, người đàn ông này quyết định dùng máy ghi âm, thu lại tiếng chó sủa rồi canh lúc gia đình Catherine đang ngủ thì phát lên với âm lượng mức tối đa vào khoảng 3 giờ sáng. Cứ như thế trong suốt nhiều ngày liền, Catherine không có lấy một đêm yên giấc. Sau khi nhận được lời phàn nàn từ phía Catherine, cảnh sát tiến hành bắt giữ Andrew vì hành vi quấy rối của ông.

Vì không chịu nổi tiếng chó sủa, ông Andrew lên kế hoạch trả đũa nhưng bị "fail" thê thảm.

Tại phiên tòa xét xử, Andrew thừa nhận hành vi sai trái của mình nhưng khẳng định đó là bởi vì ông không thể chịu đựng tiếng chó sủa thêm nữa. Catherine khi đó cũng phản bác lại, khẳng định người hàng xóm của mình mới chính là người gây ra ồn ào trong khu nhà vì chơi trống và nghe nhạc lớn tiếng. Không ít lần Andrew còn cố ý đá vào hàng rào hay đặt radio vặn volumn lớn nhất và đặt ở ngoài vườn để chọc cho Buster sủa. Mỗi lúc như vậy, chị đều ẵm chó cưng đi vào nhà.

Catherine khẳng định không chỉ có mỗi mình chị mà những người hàng xóm khác cũng cảm thấy không hài lòng về lối sống ích kỷ, không quan tâm đến người khác của Andrew. Bên cạnh đó, những lời nhục mạ và đe dọa của ông Andrew ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Catherine, khiến chị cảm thấy bị xúc phạm và sự an toàn bị đe dọa.

Cuối cùng, tòa tuyên án cấm Andrew 2 năm tới không được đến gần Catherine, buộc ông phải hoàn thành 100 giờ lao động công ích và hưởng án treo trong 12 tháng. Chắc hẳn bản thân ông Andrew cũng không ngờ được kế hoạch trả đũa lại mang về cho mình cái kết cay đắng đến vậy.

(Nguồn: Independent)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm