Ghen tị với ảnh ghép BLACKPINK, Ariana Grande "lồng lộn" đòi Photoshop thêm mình bằng được mới mãn nguyện

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 19/08/2019

Ai mà biết Ariana Grande cũng là một fan cứng của BLACKPINK cơ chứ.

Có thể nói BLACKPINK hiện nay đang là một trong những nhóm nhạc thành công top đầu Hàn Quốc, thậm chí tiến xa ra lan tỏa ảnh hưởng đến tầm thế giới cũng không phải nói quá. Bằng chứng là việc 4 cô nàng đen hồng xinh đẹp này vừa khiến cả Ariana Grande cũng phải ghen tị, nũng nịu "đòi" Photoshop vào chung ảnh để góp mặt cùng dàn sao khủng.

Mọi thứ bắt đầu vào ngày 16/8 khi Tommy Brown - còn được biết là "TB hit", nhà sản xuất nhạc nổi tiếng người Mỹ - đăng một tấm ảnh hài hước lên Instagram với mặt mình được ghép bên cạnh 4 thành viên của BLACKPINK.

Ghen tị với ảnh ghép BLACKPINK, Ariana Grande lồng lộn đòi Photoshop thêm mình bằng được mới mãn nguyện - Ảnh 1.

Trước đây, Tommy Brown đã hợp tác với Ariana Grande ở toàn bộ 5 album của cô, giành được nhiều thành công vang dội. Vì thế, không khó hiểu khi Grande đã nhìn thấy bức ảnh và nhiệt tình comment, nhất là khi dòng caption của Tommy làm cô không thể gây chú ý hơn, tạm dịch: "Tôi là mem mới của BLACKPINK đây, chắc chắn là các bạn thích mê mà." Chưa hết, Jisoo còn reply "Welcome" vào bức ảnh này nữa luôn.

Trong một khoảnh khắc chứng kiến điều đó, có lẽ Ariana đã không thể cưỡng lại dám dỗ và sự ghen tị nên ngay lập tức chen chân liền 2 bình luận nữa: "Tấm ảnh tuyệt nhất trong đời tôi từng thấy!" và "Anh có thể Photoshop tôi vào cùng với được không, làm ơn đó..."

Ghen tị với ảnh ghép BLACKPINK, Ariana Grande lồng lộn đòi Photoshop thêm mình bằng được mới mãn nguyện - Ảnh 2.

Tất nhiên, Tommy Brown tiếp tục trổ tài ghép ảnh thêm một lần nữa với bức ảnh phiên bản 2 ra đời: "Xin lỗi các fan, thật ra đây mới là gương mặt chính thức mới nhé." Tuy kỹ năng cắt ghép lần này còn hơi vụng về và dính nhiều lỗi nhưng Tommy ít ra cũng đã không để đối tác cạ cứng của mình phật ý với mong muốn của cô rồi nhỉ. Cả Jennie và Rosie cũng vào comment hưởng ứng, chào mừng như thể điều này đang diễn ra một cách nghiêm túc.

Ghen tị với ảnh ghép BLACKPINK, Ariana Grande lồng lộn đòi Photoshop thêm mình bằng được mới mãn nguyện - Ảnh 3.

Bức anh mới với gương mặt của Ariana Grande được Photoshop thêm vào.

Theo một số nguồn tin thân cận, Tommy Brown cũng là người đứng ra hợp tác sản xuất cùng BLACKPINK trong thời gian anh công tác ở châu Á, vì thế nên việc anh đăng ảnh tag thân thiết với họ là điều dễ hiểu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm