"Gạo Nếp Gạo Tẻ" 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/08/2018

Chuyện tình Minh - Nhân đi vào ngõ cụt bởi sự cấm cản của cả hai gia đình, Hân lấn sâu vào mối quan hệ mập mờ với người cũ, mặc kệ Kiệt khốn khổ khi bố bị đánh đến nhập viện là những diễn biến chính trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 42.

Tiếp nối những diễn biến của Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 41, hóa ra chuyện Hương (Lê Phương) lớn tiếng đuổi mẹ chồng chỉ nằm trong trí tưởng tượng. Bản tính hiền lành không cho phép cô lớn tiếng với bà Linh mà thực chất, cô cũng chẳng đủ khả năng để chống đối mẹ chồng. Hương chỉ còn biết ngậm ngùi nhường phòng cho mẹ con Trinh rồi bỏ ra khỏi nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 1.

Hương ngậm ngùi nhường phòng cho mẹ con bà Linh

Ở một diễn biến khác, ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) – bố của Kiệt vì bắt hai tên trộm mà bị chúng đánh đến ngất xỉu, lập tức được chuyển lên Sài Gòn làm phẫu thuật. Hay tin này, Kiệt (Trung Dũng) tức tốc vào bệnh viện, may mắn thay, cuộc phẫu thuật diễn ra rất thành công.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 2.

Anh em Kiệt hạnh phúc nghẹn ngào khi bố qua cơn nguy kịch

Trong khi Kiệt chạy đôn chạy đáo lo cho bố thì Hân lại nhởn nhơ đi chơi với người yêu cũ, mặc kệ những tin nhắn của chồng. Hân (Thúy Ngân) đâu biết, chính sự vô tâm này đã vô tình đẩy Kiệt đến gần hơn với Phúc (Thùy Trang) – bác sĩ bệnh viện cũng là mối tình đầu của Kiệt.

Hân ngó lơ chuyện bố chồng nằm viện để hẹn hò với nhân tình giàu có

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 4.

Hân mải mê với những trò tán tỉnh ngọt ngào của Hùng

Qua lời của hàng xóm, bà Mai (NSND Hồng Vân) mới phát hiện ra Minh (Phương Hằng) vẫn lén lút qua lại với Nhân (Anh Tuấn). Dù sức khỏe còn yếu nhưng bà Mai vẫn hùng hổ tìm đến quán của Nhân, đúng lúc ông Lực - bố Nhân ghé quán. Bà Mai chẳng thèm nể mặt một ai, lớn tiếng nạt nổ, yêu cầu bố Nhân dạy dỗ lại con trai rồi tuyên bố Nhân không xứng đáng với cô con gái làm bác sĩ của bà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 5.

Bà Mai ghé quán của Nhân làm loạn

Minh theo Nhân về ra mắt gia đình mà nào hay biết biến cố sắp xảy đến với mình. Minh đến nhà, chẳng kịp chào bố chồng tương lai lấy một câu thì đã bị đuổi thẳng cổ. Cô đành ấm ức bỏ về, vừa đến nhà thì bị bà Mai chặn cửa, nạt nộ, mắng mỏ vì đã dám giấu gia đình qua lại với Nhân. Lúc này, Minh mới biết lí do vì sao ông Lực lại ghét bỏ mình như vậy.

Minh bị bố Nhân đuổi thẳng cổ ngay ngày đầu tiên ra mắt

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 7.

Ông Lực lớn tiếng đuổi Minh ra khỏi nhà

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 8.

Minh đau đớn khi biết chính mẹ mình là nguyên nhân của mọi việc

Mặc kệ chuyện gia đình cấm cản, Minh vẫn lén qua lại với Nhân, chỉ có Nhân là vẫn chưa hề biết chuyện gì xảy ra, lại còn vô tư tìm đến nhà người yêu. Qua lời chú Quang cùng đoạn clip mà bố gửi, Nhân mới ngỡ ngàng nhận ra mọi chuyện, mới biết bạn gái mình đang phải chịu áp lực nhiều đến mức nào. Anh liền quyết định buông tay, mặc kệ những lời van nài, níu kéo của người yêu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 9.

Nhân quyết định buông tay

Gạo Nếp Gạo Tẻ 42: Hân mải mê hẹn hò bồ đại gia, mặc bố chồng bị đánh nhập viện - Ảnh 10.

Mặc kệ những lời níu kéo của Minh

Chuyện tình của Minh - Nhân rồi sẽ đi về đâu, liệu tình yêu có đủ lớn để đưa 2 người quay về bên nhau. Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Anh Tây mặc đồ ngủ của các mẹ, bế gà tung tăng dạo phố Sài Gòn

    Nghe lời chị bán hàng online, anh Tây đã tậu ngay bộ đồ "cổ truyền dân tộc" sắm kèm thú cưng tên Đạt ra phố cho nó chất.
  • Đọc thêm