Cuộc đua kỳ thú

Gánh team về nhất "Cuộc đua kỳ thú", Lê Xuân Tiền liền tặng fan hình sexy "xịt máu mũi"

Angus, Theo Helino 23:08 10/08/2019

Khuyến khích Lê Xuân Tiền tặng thêm nhiều phần thưởng thế này nữa nhé!

Chặng đua thứ 6 của "Cuộc đua kỳ thú 2019" được thực hiện ngay tại quê nhà Phú Yên của người mẫu Lê Xuân Tiền và có lẽ vì vậy mà thành viên đội Xanh dương đã có quyết định liều lĩnh khi chọn thử thách Nhảy cóc.

Dù sinh ra ở Phú Yên nhưng lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh nên phần Nhảy cóc này có vẻ cũng khó nuốt với Lê Xuân Tiền. Anh cùng đồng đội Đỗ Mỹ Linh đã phải chạy xe hơn 2 tiếng đồng hồ để tìm đường đến địa điểm làm nhiệm vụ. Và một lần nữa, Lê Xuân Tiền tiếp tục gánh team khi phải làm toàn bộ thử thách ở phần Nhảy cóc này. Cuối cùng, do hoàn thành xong khá sớm nên đội Xanh dương đã lần đầu tiên về đích ở vị trí thứ 1.

Gánh team về nhất Cuộc đua kỳ thú, Lê Xuân Tiền liền tặng fan hình sexy xịt máu mũi - Ảnh 1.

Để ăn mừng việc về nhất ngay tại quê nhà, Lê Xuân Tiền đã đăng ngay một tấm hình khoe body cực hot cùng chia sẻ: "Lựa chọn Nhảy cóc là một quyết định liều lĩnh bởi 1 là được, 2 là mất. Nhưng may mắn ở nơi mình sinh ra thì team Xanh dương đã lần đầu về đích ở vị trí số 1. Chú thích: đây là phần thưởng tặng mọi người đã luôn ủng hộ team Xanh dương". Khuyến khích Tiền tặng thêm nhiều phần thưởng thế này nữa nhé!

Gánh team về nhất Cuộc đua kỳ thú, Lê Xuân Tiền liền tặng fan hình sexy xịt máu mũi - Ảnh 2.

Phần thưởng Lê Xuân Tiền tặng mọi người đã luôn ủng hộ team Xanh dương có vẻ quá hot

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: "Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp"

    "Khi thấy cụ ông bị đánh dã man quá thì nhiều người mới chạy vào can ngăn, người dân đi đường dừng đèn đỏ cũng lao vào đẩy gã xe ôm ra. Không ai ngờ hắn lại đánh một cụ ông 80 tuổi dã man như thế. Nhiều người vì quá bức xúc đã định lao vào đánh gã xe ôm bênh vực cụ ông nhưng công an đã đến kịp thời", anh Minh chia sẻ.
  • Đọc thêm