Gánh nợ thay cháu, bị nhóm đòi nợ đánh vỡ gan, tụ máu não, tử vong

Hoàng Thanh, Theo Người lao động 16:48 10/01/2019

Do hai cháu đá gà độ thua 100 triệu đồng nhưng không có tiền trả, ông Lê Đình Hữu Phước đã đứng ra nhận trả nợ thay cháu và bị nhóm đòi nợ đánh tử vong.

Ngày 10-1, Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra, truy bắt các đối tượng trong vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo tông tin ban đầu, chiều 9-1, đối tượng  Đỗ Ngọc Lắm (SN 1985) cùng 5 người khác đi xe con tới nhà ông Lê Đình Hữu Phước  (SN 1964, tổ 14 phường Hội Phú, TP Pleiku) để đòi nợ. Tại đây, các đối tượng dùng súng bắn một phát chỉ thiên và đánh ông Phước. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, các đối tượng ép ông Phước đưa đi đâu không rõ. 

Tới khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, ông Phước được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Tuy nhiên, đến 3 giờ sáng 10-1 thì tử vong tại bệnh viện. Các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân ông Phước tử vong là do tụ máu não, chấn thương bụng, vỡ gan.

Gánh nợ thay cháu, bị nhóm đòi nợ đánh vỡ gan, tụ máu não, tử vong - Ảnh 1.

Người thân đang tổ chức mai táng cho ông Phước

Được biết, trước đó do 2 người cháu của ông Phước có chơi đá gà và thua độ của đối tượng Đỗ Ngọc Lắm 100 triệu đồng. Sau đó ông Phước đứng ra nhận trả nợ thay cho 2 cháu. Đến tháng 12-2018, đối tượng Lắm đã tới nhà xiết nợ của ông Phước một chiếc xe bán tải.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm