Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen "mất hồn", nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga

Eri, Theo Helino 12:43 18/11/2019

Khuôn mặt điển trai của Jaehyun (NCT) và Kang Daniel khiến netizen liên tưởng đến những anh chàng tổng tài trong ngôn tình mà bất kỳ cô gái nào cũng mê mệt. 2 nam thần Kpop khiến cư dân mạng "điên đảo" suốt nhiều ngày qua.

Nhiều ngày qua, loạt ảnh mới của 2 nam thần Jaehyun (NCT) và Kang Daniel đang là một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao nhất trên các diễn đàn Kpop. Diện mạo mới đầy bảnh bao của 2 anh chàng nhận được vô số lời ca ngợi của netizen. Nhiều người cho rằng Jaehyun và Kang Daniel mang thần thái của những anh chàng CEO bá đạo trong truyện ngôn tình.

Dẫu biết rằng Jaehyun và Kang Daniel đều là những chàng trai có nhan sắc nổi bật thế nhưng không thể ngờ rằng khi diện vest, 2 anh chàng này lại có thể khiến chị em "bấn loạn" đến thế này. Trong khi khuôn mặt sắc sảo của Jaehyun khiến mọi người liên tưởng đến một cậu ấm của gia đình tài phiệt hay một anh tổng tài lạnh lùng thì Kang Daniel lại mang hình ảnh của một CEO hiền lành, thân thiện.

Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 1.
Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 2.

Xuất thân từ “vườn bông nhà SM” nên nhan sắc của Jaehyun chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng

Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 3.
Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 4.

Nam thần NCT sở hữu góc nghiêng “rung động lòng người” mà không phải ai cũng có được

Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 5.

Vẻ ngoài của Jaehyun khiến mọi người liên tưởng đến hình ảnh của một cậu ấm đến từ gia đình tài phiệt danh giá

Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 6.

Đôi khi thần thái của anh chàng lại giống một CEO bá đạo, lạnh lùng

Kang Daniel diện trang phục kín như bưng nhưng vẫn không giấu được đôi chân dài thẳng tắp

Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 8.

Anh chàng là một CEO chính hiệu trong đời thực

Tuy nhiên, nam thần tượng lại mang một hình tượng thân thiện, gần gũi hơn

Gần đây 2 nam thần Kpop Jaehyun và Kang Daniel đang khiến netizen mất hồn, nhìn cứ ngỡ tổng tài bá đạo trong manga - Ảnh 10.

Có một CEO sở hữu nụ cười ấm áp như “center quốc dân” thì không ít chị em sẵn sàng tăng ca 24/7

Nguồn: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm