Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 11:24 05/05/2017

Một gã đàn ông Trung Quốc đã giả chết để tránh bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái mới lên 4 tuổi.

Theo báo chí địa phương, cha mẹ của bé gái 4 tuổi đã cáo buộc gã đàn ông quấy rối tình dục con gái họ trên 1 tuyến phố ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 29/4.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, tờ Nhật báo nhân dân trực tuyến đưa tin vào khoảng 6h chiều ngày 29/4, trong khi đang đi bộ cùng mẹ trên đường Giangfu, thành phố Rugao, bé gái 4 tuổi đã bị một gã đàn ông tiếp cận và giở trò đồi bại.

Một người có mặt tại hiện trường cho biết ban đầu, người mẹ không để ý thế nhưng khi con gái đi lùi dần về phía sau, cô mới quay lại thì thấy gã đàn ông đã đang động chạm cô bé. Trong khi đó, cô bé tỏ ra vô cùng sợ hãi.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 2.

Một người có mặt tại hiện trường kể lại sự việc.

Sau đó, người dân xung quanh đã nghe thấy tiếng tri hô rất lớn của bà mẹ "Bắt lấy hắn, bắt lấy hắn". Bố cô bé, khi đó đang đứng cách hiện trường không qua xa, đã lao tới và tóm gọn kẻ biến thái.

Vì biết không thể làm gì hơn, gã đàn ông chỉ biết nằm sấp mặt xuống nền đất rồi giả như đã chết.

Gã biến thái giả chết sau khi bị bắt quả tang quấy rối tình dục bé gái 4 tuổi trên đường - Ảnh 3.

Kẻ biến thái giả chết để tránh bị cảnh sát lôi đi.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và xác nhận gã đàn ông là một kẻ biến thái, chuyên đi quấy rối tình dục trẻ em gái. Gã đã từng bị bắt một vài lần vì tội quấy rối tình dục.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển Việt Nam có mặt tại Paju - Hàn Quốc.

    Sáng 17/10, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện thể thao Paju, sẵn sàng cho chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần chuẩn bị cho AFF Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày