FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/10/2018

Chương trình đại nhạc hội vừa diễn ra hoành tráng tại sân vận động Quân khu 7, TP. HCM vào ngày 27/10 vừa qua. Sự kiện này nhanh chóng trở thành một trong những bữa tiệc âm nhạc "đỉnh" nhất dịp cuối năm.

Đại nhạc hội FWD đã thật sự trở thành đêm hội âm nhạc với sự toả sáng của các ngôi sao âm nhạc Việt Nam. Từ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc đến Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và boyband indie Da Lab đủ chứng minh quy mô đại nhạc hội lần này khủng đến đâu.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 1.

Sân khấu ngoài trời hoành tráng cùng dàn âm thanh ánh sáng đạt chuẩn quốc tế.

Sự kiện bắt đầu diễn ra từ lúc 19h thế nhưng ngay từ chiều bầu không khí đã “nóng” hơn bao giờ hết. Những khán giả đầu tiên bắt đầu rục rịch có mặt tại cổng sân vận động. FC của các nghệ sĩ đến từ sớm sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho các thành viên sẵn sàng poster, lightstick cổ vũ thần tượng.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 2.

Bữa tiệc âm nhạc bắt đầu bùng nổ với sân khấu mở của màn của nam ca sĩ - Noo Phước Thịnh với hit Hold Me Tonight, Đến với nhau là sai.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà đốt cháy bầu không khí tại sân vận động Quân khu 7 ngay sau đó với hit mới Em muốn anh đưa em về.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 4.

Mr. Đàm cũng không ngoại lệ khi “ông hoàng nhạc Việt” mang các tiết mục đã gắn liền tên tuổi đến cho khán giả.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 5.

Đặc biệt, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng đã đem ca khúc mới nhất Xin lỗi anh quá phiền – một sáng tác của cô cùng Đỗ Hiếu đến sân khấu FWD Music Fest.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 6.

Sự xuất hiện gần cuối chương trình của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đẩy bầu không khí tại sân vận động trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, BTC còn đầu tư sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Theo như thông tin từ đơn vị thực hiện công ty Vi21 Media, ngoài áp lực về chất lượng của chương trình, BTC yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho toàn bộ 20.000 khán giả tham dự.

“Mỗi ca sĩ đều có tiết mục dàn dựng công phu, mặc dù thời tiết những ngày qua rất nắng nóng nhưng các ca sĩ, biên đạo và vũ đoàn cùng ekip đạo diễn đã tập luyện miệt mài từ sáng cho đến tận đêm khuya nhằm đem lại cho khán giả giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.” - Tổng đạo diễn chương trình, anh Võ Văn Tâm chia sẻ.

FWD Music Fest thành công mỹ mãn trong sự reo hò của 20.000 khán giả - Ảnh 7.

Để đảm bảo lễ hội âm nhạc diễn ra tốt nhất, tổng đạo diễn Võ Văn Tâm đã túc trực theo dõi sân khấu.

Sự đầu tư của cả ekip tổ chức và tổng đạo diễn trong suốt nhiều tháng liền đã mang đến một đêm thưởng thức âm nhạc khó quên với tất cả khán giả có mặt trong sự kiện FWD Music Fest.

Chương trình thành công rực rỡ khi hội tụ đủ các yếu tố làm nên bữa tiệc âm nhạc chất lượng: đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khán giả, sân khấu hoành tráng cùng dàn nghệ sĩ đỉnh. Đại nhạc hội FWD đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với khán giả yêu âm nhạc và BTC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm