FIFA: 2020 sẽ là năm cực kỳ sôi động với hàng loạt giải đấu cho các fan của môn thể thao vua

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 07/11/2019

Vừa qua FIFA đã tiết lộ kế hoạch năm 2020 cho các giải đấu bóng đá eSport lớn nhất của mình. Vậy là các game thủ đam mê quả bóng tròn sẽ có cơ hội cạnh tranh trong những trận cầu đỉnh cao.

2020 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của FIFA với các giải đấu tầm cỡ gồm FIFA eWorld Cup, FIFA eNations Cup và FIFA eClub World Cup. 

Trong đó, 2 giải đấu FIFA eNations Cup và FIFA eClub World Cup kéo dài trong 9 tháng là đường đua cho các tuyển thủ trước khi đến với FIFA eWorld Cup. EA Sports FIFA 20 Global Series mang đến giải thưởng lên đến 3 triệu USD (gần 70 tỷ VNĐ).

FIFA: 2020 sẽ là năm cực kỳ sôi động với hàng loạt giải đấu cho các fan của môn thể thao vua - Ảnh 1.

Ciải đấu mở ra cơ hội giao lưu cho người chơi FIFA từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh: FIFA.

World Cup eClub bắt đầu với mùa thứ 4, là nơi các câu lạc bộ bóng đá có tên tuổi thi đấu với nhau. Người chơi sẽ thi đấu trong các trận đấu 2vs2 từ ngày 7-9/2/2020. Trước đó, họ sẽ trải qua một hệ thống vòng loại trực tuyến được xếp hạng kéo dài hơn sáu tuần với các vòng 1vs1. Các đội có thể đăng ký từ ngày 7/11.

Trong khi đó, FIFA eNations Cup lại tập trung nhiều hơn vào các đội tuyển quốc gia diễn ra từ ngày 22-24/5/2020. Các quốc gia đủ điều kiện có thể tạo đội tuyển chính thức để tham gia vòng loại. Tất cả các đội được chơi ở thể thức 2vs2 để xác định ai xứng đáng nhất với Cup eNations.

Cuối cùng là eWorld Cup, người chơi phải kiếm đủ 20 điểm xếp hạng series toàn cầu thông qua thi đấu tại các sự kiện trực tiếp của marquee. Top 32 sẽ thi đấu tại Chung kết FIFA eWorld Cup vào tháng 7/2020. 

Đó là những gì có trong bảng kế hoạch giải đấu của EA, các thông tin chi tiết về từng giải đấu và thể thức sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. 

FIFA: 2020 sẽ là năm cực kỳ sôi động với hàng loạt giải đấu cho các fan của môn thể thao vua - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm