VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 04/11/2013

Về phía mình, VNTM vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để ngăn chặn thông tin chưa được xác thực này.

Theo thông tin mới đây nhất, sau khi đã khẳng định rằng không hề liên quan gì đến nghi án lộ kết quả phát sinh từ Wiki thì trang thông tin tổng hợp này lại tiếp tục cập nhật kết quả đến tận... tập 9. Cũng theo đó, Wiki khẳng định rằng Top 4 của mùa giải VNTM 2013 này là Hà Thu, Quang Đại, Trần Trung và Anh Quân, 2 thí sinh phải dừng chân tại Top 6 là Thanh Thủy và Tuấn Việt.

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 1
Thứ tự các thí sinh đã được Wiki đăng tải đến tận tập 9.


Hiện, cư dân mạng đang chia ra 2 luồng phán đoán. Nếu kết quả là thật thì đây hẳn là sự thiếu chuyên nghiệp của ekip VNTM bởi dù mới lên sóng tập 5 nhưng kết quả lại lộ đến tận tập 9, đặc biệt là khi thông tin rò rỉ đã được phán tán từ sáng nay mà đến tận hiện tại phía VNTM lại không hề có bất kỳ động thái nào để ngăn chặn, tháo gỡ những thông tin chưa được xác thực. Bên cạnh đó, nhiều suy đoán cho rằng đây là cách lật ngược tình thế của VNTM khi cố tình nhồi nhét thông tin sai lệch từ tập 6 trở đi để gỡ gạc tình thế, vì có đến tận 6 thí sinh phải ra về trong chỉ vỏn vẹn 3 tập, nhằm khẳng định rằng trang Wiki thiếu cơ sở khi công bố kết quả sớm. Dù sao đi nữa, VNTM mùa thứ 4 lại có thêm một "nghi án đen" và phần nào đang mất uy tín đối với khán giả yêu mến chương trình.

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 2

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 3

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 4

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 5
Top 4 theo "dự đoán" của Wiki

Cách đây ít lâu, trang thông tin Wiki - một trang tổng hợp thông tin vô cùng uy tín.đã khiến không ít người bất ngờ vì đã công bố kết quả tập 6 trong khi chương trình mới chỉ chiếu đến... tập 5. Trang thông tin tổng hợp về Vietnam's Next Top Model trên Wiki luôn được cập nhật khá đầy đủ cho đến mùa thứ 4 và cũng là mùa giải hiện tại. Đặc biệt, trong phần "Thứ tự gọi tên" của trang này thì tên của các thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình theo từng tập được ghi chú khá chính xác. Điều lạ là dù tập 5 vừa mới kết thúc tối qua nhưng trang Wiki lại có trước kết quả của... tập 6 (dự kiến lên sóng vào lúc 20h tối chủ nhật tuần sau), và thí sinh bị Wiki "dự đoán" phải ra về trong tập này chính là Văn Kiên - thí sinh nam gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng".

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 6
Cái tên Văn Kiên đã hiện lên với dấu hiệu thí sinh phải ra về trong tập 6 trên trang Wiki.

Nếu như Văn Kiên là thí sinh bị "dự đoán" sẽ ra về trong tuần tới thì ngược lại, Quang Đại lại là thí sinh được sắp xếp ở vị trí cao nhất - thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tập 6. "Cô bé bán hoa" Chà Mi dù được BGK khen ngợi nhiều trong tuần trước nhưng ở tập 5 đã có dấu hiệu giậm chân tại chỗ, và kết quả trong tương lai là Chà Mi lọt Top 2 nguy hiểm cùng Văn Kiên.

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 7

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 8

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 9

VNTM 2013: Wiki tiếp tục tiết lộ hẳn kết quả Top 4 10
Hình ảnh về thí sinh giỏi toán tại cuộc thi.

Hiện, thông tin này chỉ là những đồn đoán chưa được xác thực. Với sự chính xác kết quả từ tập 1 đến tập 5, không ít người sẽ tin rằng sự cố lộ kết quả này có thể là thật. Nhưng cũng không loại trừ rằng đây là một "chiêu trò" của VNTM để tăng sức hút cho chương trình. Tuy nhiên, chính VNTM cũng khẳng định rằng không hề liên quan đến thông tin được đăng tải trên Wiki. VNTM cũng cho hay rằng, 3 mùa trước, thông tin trên Wiki chỉ được cập nhật đầy đủ khi mỗi mùa kết thúc. Chương trình cũng phủ nhận rằng đang áp dụng "chiêu trò" bởi mục tiêu của chương trình là hướng đến sự chuyên nghiệp và công bằng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm