Bên trong cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội
Bên trong cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội

Sáng nay, tất cả sự chú ý và tò mò của tín đồ cafe cũng như những ai yêu mến thương hiệu nàng tiên cá xanh đều đổ dồn về 32 Hàng Bài - nơi diễn ra lễ khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội.

Lên trên

Update các xì-tai nail độc đáo

13:22:13 - 03/03/2011 - Mai Anh - Theo VCTV

Check list một vài cách sử dụng sơn móng tay để "f5" cho bàn tay của mình nhé!

Bạn đang muốn “f5” đôi bàn tay xinh? Hãy cùng chúng tớ check những xu hướng nail hot nhất hiện nay, để tìm ra giải pháp cho bạn nhé

Pop-art


Pop art đã từng xuất hiện, và trở thành hot trend trên quần áo và giờ thì trở thành hot trend với nail. Với màu sắc sặc sỡ, xu hướng vẽ móng theo phong cách pop-art rất thích hợp cho những cô nàng tinh nghịch, cá tính.Ren

Nếu xu hướng pop-art nail là dành cho những cô nàng cá tính, thì xu hướng trang trí ren trên móng tay là để dành cho những cô nàng nữ tính. Ren được cắt rời và trang trí trên móng tay tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên cách trang trí này khiến cho nail dễ bị bong hơn các cách khác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cách vẽ nail theo dạng trang trí của ren để thay thế.Crackle (Nail rạn)

Cracke đang là một trong những xu hướng được chào đón nhất hiện nay. Chúng được tạo nên bởi 1 lọ sơn đặc biệt của OPI có tên Black Shatter. Đầu tiên, bạn sơn 1 lớp sơn màu bình thường. Sau đó, thay vì sơn cùng màu đó ở lớp thứ 2 như bình thường, bạn thay bằng sơn black shatter. Vậy là bạn đã có bộ móng tay crackle như ý. Thật dễ dàng và nhanh chóng phải không nào.


Cùng học cách vẽ nail độc đáo này nhé!