Tuyệt chiêu mix đồ chân dài như các cô nàng SNSD

Snow, Theo 10:00 02/08/2011

Các cô nàng xinh đẹp trong nhóm SNSD sẽ tiết lộ cho bạn biết bí mật mix đồ để sở hữu đôi chân dài miên man.

Tuy không phải là những cô nàng sở hữu chiều cao khủng nhưng SNSD vẫn luôn khiến các fan ngưỡng mộ bởi đôi chân dài miên man của mình. Cách mix đồ và lựa chọn trang phục đã góp một phần không nhỏ vào sự thành công này của các cô nàng xinh đẹp trong nhóm.

Nếu bạn cũng muốn "ăn gian" một chút cho đôi chân của mình thì hãy cùng chúng tớ săm soi "mổ xẻ" tuyệt chiêu mix đồ của các cô nàng này nhé.

Không quá khó khăn như teen girl chúng mình tưởng đâu nhé, chỉ là các bí kíp cực đơn giản và dễ áp dụng thôi ý!

Bí kíp 1:  Chọn quần

Đầu tiên các bạn phải kiên quyết tránh xa các loại quần ống rộng, ống loe, quần baggy đũng thấp. Tuy các loại quần này đang hot nhưng nó sẽ khiến bạn nhìn bị nấm lùn đi và nhiều khi là "nuốt chửng" cả đôi chân của bạn nữa đấy.

Thay vào đó các bạn hãy chọn những chiếc quần shorts ngắn cùng với quần jeans skinny. Những loại trang phục này sẽ giúp đôi chân của bạn ghi điểm cực nhiều đấy. Bạn cứ để ý thử xem, đây cũng là trang phục được các cô nàng SNSD diện cực kì nhiều mỗi khi xuất hiện đấy.

Bí kíp 2: chọn váy

Với váy chúng mình cũng không thể "làm thân" với các cô nàng midi hay maxi. Bình thường khi diện các bạn có thể kết hợp với giày cao gót tuy nhiên nếu thực sự muốn sở hữu đôi chân dài miên man thì những chiếc váy này đã "che lấp" hết chúng đi rồi.

Các bạn hãy chọn những "em" chân váy mini skirt hoặc váy liền xinh xắn. Những chiếc váy liền cao trên đầu gối vừa khiến teen girl chúng mình nhìn dễ thương hơn vừa giúp đôi chân được "kéo dài" ra một chút. Để hiệu quả được phát huy tối đa thì các bạn hãy kết hợp cùng sandal hoặc giày cao gót nhé! Sandal đế xuồng cực dễ đi ngay với cả các teen girl không quen đi giày cao đấy.Bí kíp 3: chọn áo và "cắm thùng"

Để cho bạn sở hữu xì-tai thật chuẩn và đôi chân dài thì các bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn áo nữa nhé. Một chiếc áo có chiều dài vừa phải, cân đối so với cơ thể bạn sẽ "ghi điểm" hơn một chiếc áo free size quá rộng và "lùng bùng". Những chiếc áo mang sắc màu tươi  sáng cũng sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung và nổi bật hơn.

Một cách đơn giản và vô cùng hiệu quả khác sẽ giúp bạn đó là "cắm thùng" thay vì để áo lòa xòa bên ngoài quần. Như vậy nhìn bạn vừa gọn gàng, xì-tai hơn và cũng giúp cho đôi chân "ăn gian" thêm 1 tí tẹo nữa đấy.Chia sẻ
  • Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, còn riêng tôi không bao giờ kí được 1 chữ 2 lần...

    Có những tình huống siêu ngớ ngẩn trong cuộc đời, mà thậm chí ngay cả khi bạn cố gắng né chúng ra, chúng vẫn không tha ...
  • Tin mới trong ngày