Phạm Hương giản dị đến không ngờ, Kỳ Duyên "khoe" street style đẹp sau nghi án làm cằm

Phạm Hương giản dị đến không ngờ, Kỳ Duyên "khoe" street style đẹp sau nghi án làm cằm

Không khó để nhận ra những xu hướng street style được ưa thích nhất tuần qua như quần skinny jeans, khăn quàng mảnh, áo 2 dây kết hợp cùng sơmi và đặc biệt là những đôi giày sneaker.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến

13:53:05 08/02/2013

Dù là tóc ngắn, ngang vai hay dài thì chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc xoăn bồng bềnh đầy cuốn hút.

Trong những ngày lễ Tết này, việc đi lại thăm họ hàng và bạn bè sau 1 năm bận rộn luôn khiến các cô nàng lo lắng về vấn đề F5 diện mạo của mình cho phù hợp. Thay vì nghĩ đến những kiểu tóc cầu kì được gội sấy tại tiệm, bạn có thể nhanh chóng hô biến cho mái đầu của mình chỉ với vài phút cầm lược, cầm gương tại nhà.

Tóc xoăn ngắn sang trọng, cá tính

Đây là kiểu tóc tương đối dễ làm và áp dụng tại nhà. Những gì bạn cần chuẩn bị là 1 chiếc lược tròn và 1 cái máy là tóc. Kiểu đầu này sẽ phù hợp hơn với những cô nàng có mái tóc ngắn và rất tuyệt khi đi dự tiệc. Kiểu tóc chấm phá với một bên mái được sấy phồng khi kết hợp cùng các phụ kiện, phục trang sang trọng, quyến rũ sẽ đem đến một vẻ ngoài tuyệt vời.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến 1* Bước 1: Tỉa bằng chân tóc để tạo sự gọn gàng, tránh được những lọn tóc thừa.

* Bước 2: Bạn dùng máy là để uốn phồng phần mái trước và hai bên tóc. Vừa dùng lược tròn để trải uốn các lọn tóc vừa dùng máy là gập tóc xuôi theo hướng mà bạn muốn.

* Bước 3: Chú ý làm như vậy với phần mái và hai bên tóc để tạo độ phồng đều cho tóc. Kiểu đầu này hợp với những cô nàng có gương mặt nhỏ gọn.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến 2

Tóc dài xoăn từ bồng bềnh từ đỉnh

Đây là kiểu tóc dành cho những bạn nữ sở hữu mái tóc dài thướt tha. Trong những ngày Tết lạnh, bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo kiểu nhanh cho mái tóc dài của mình bằng những lọn xoăn cực kì nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau vì sự mềm mại mà chúng mang đến cho khuôn mặt bạn.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến 3* Bước 1: Chia tóc ra làm các phần để lớp từ ngoài vào trong lần lượt. Chú ý chọn lọn tóc uốn vừa phải, không quá dày.

* Bước 2: Dùng máy uốn uốn tóc theo hướng gập vào trong rồi dùng tay kéo thả, tạo độ tự nhiên cho tóc. Uốn lần lượt đến hết.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến 4

Xoăn sóng tự nhiên cho tóc ngang vai

Đi chúc Tết cùng kiểu đầu thanh nhã thế này sẽ là một lựa chọn khôn ngoan cho những cô nàng đã quá chán chường cùng mái tóc ép thẳng thường ngày. Đây cũng là một kiểu đầu khá xinh xắn, dễ chiều và dễ kết hợp cùng nhiều bộ đồ khác nhau. Không những vậy, nó còn tạo nên vẻ tự nhiên, duyên dáng và thanh lịch tuyệt đối.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến 5* Bước 1: Đầu tiên chia mái ra hai bên. Dùng kẹp để vắt các phần tóc chưa dùng đến. Bắt đầu dùng máy uốn nếp tóc.

* Bước 2: Uốn lần lượt theo các lớp từ dưới lên trên. Khi uốn thì gập tóc cho thả tự nhiên.

* Bước 3: Dùng lược tròn uốn các lọn tóc, đồng thời sử dụng máy sấy để định hình các lọn tóc sao cho tự nhiên.

Tự làm tóc xoăn bồng bềnh cho 3 độ dài tóc phổ biến 6
Theo Afamily
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ